Phối màu “Concord” huyền thoại của Air Jordan 11 được đưa lên dòng Spizike

Là một bản fusion dựa trên nền tảng của 5 phiên bản Air Jordan là 3s, 4s, 5s, 6s và 20s, Air Jordan Spiz’ike là một trong những thiết kế phức tạp nhất được phát hành từ trước đến nay. Đôi giày lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006 và là kết quả của mối quan hệ lâu dài giữa Jumpman và đạo diễn đến từ Brooklyn – Spike Lee.

Đôi giày lập tức trở thành phát hành được yêu thích và sở hữu được chỗ đứng tương đối ổn định trên thị trường. Tiếp tục xuất hiện trên lịch phát hành trong năm 2018 này là phối màu mới nhất của Air Jordan Spiz’ike – “Concord”.

Phối màu “Tuxedo For Your Feet” nay đã được chuyển thể lên thiết kế lai hợp này. Hai màu Trắng và Đen sẽ chia nhau thống trị phần upper và làm nền cho những chi tiết màu nho tím Concord nổi bật. Spiz’ike cũng không quên bộ đế icy đặc trưng của Air Jordan 11 và tái hiện lại chi tiết đó thông qua đế ngoài blue icy của mình.

Nhưng điều đặc biệt nhất về phiên bản này không chỉ xoay quanh mối tương đồng màu sắc với phiên bản Air Jordan 11, mà đây là phiên bản có phối màu của đồng phục thi đấu chính thức của Sacramento Kings.

Ngày phát hành chính thức của Air Jordan Spiz’ike “Concord” hiện vẫn chưa được công bố, nhưng thời điểm phát hành dự kiến rơi vào khoãng quý 4 năm nay với mức giá $175.

Related Post