Phối màu và logo mới đồng loạt xuất hiện trên Nike Air Force 1

Bộ 3 phiên bản Nike Air Force 1 Low mới sắp ra mắt sẽ mang đến nhiều cảm xúc hoài cổ cho fan hâm mộ của thiết kế đầy iconic này. Bất kể xu hướng trong thời đại hiện nay có thay đổi ra sao đi chăng nữa, tượng đài hơn 30 năm tuổi này chưa bao giờ bị mờ nhạt, khi liên tục được refresh với vô vàn ý tưởng khác nhau đến từ đội ngũ thiết kế của The Swoosh.

Nắm bắt phong cách “vintage” đang trở nên cực kì thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây, 3 phối màu mới của Nike Air Force 1 tuy đơn giản nhưng lại hợp thời một cách kì lạ. Bằng chứng là những combo màu như Đen/Trắng, Đỏ/Đen và Vàng/Xanh có thể đã quá quen thuộc với không ít người, nhưng lại được biến tấu và phối chung với những màu trung tính khác tạo độ hài hòa màu sắc rất dễ chịu.

Ngoài việc logo Swoosh bên hông đôi giày được làm theo dạng “nền trắng viền đen”, thì một yếu tố phá vỡ quy tắc truyền thống của Air Force 1, là logo Swoosh thiết kế theo dạng vintage iconography khác trên lưỡi gà, thay thế cho logo Nike Air thông thường, hợp với chủ đề mà cả 3 phiên bản đang hướng tới.

Chất liệu của từng phiên bản cũng khác biệt, bao gồm da, da lộn và nubuck, khiến cho người mua ngoài việc cân nhắc về lựa chọn màu sắc thì còn có thêm lựa chọn về chất liệu.

Thay đổi cuối cùng, là mức giá cho 3 phối màu mới của Nike Air Force 1 Low này sẽ không còn là $90,00 nữa mà là $100. Theo thông tin từ nhà sản xuất, cả 3 sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike và trên website chính thức của Nike.

Related Post