PSNY x Air Jordan 15 – Nhiều điều thú vị tại New York Fashion Week

PSNY cùng với Jordan Brand đã từng là đối tác trong nhiều năm, đặc biệt là sau loạt sản phẩm Air Jordan 10 và Air Jordan 12 được “xào nấu” lại bởi thương hiệu thời trang này. Trong tháng 9 này, PSNY lại một lần nữa lên sóng cùng với sản phẩm mới nhất – Air Jordan 15.

Được trình làng tại tuần lễ thời trang New York, PSNY x Air Jordan 15 là một BST bao gồm 2 phối màu của thiết kế có phần hơi “kì quặc” Air Jordan 15, đi kèm theo là các sản phẩm quần áo có chung chủ đề. Phiên bản màu đen sử dụng suede cho phần upper, tạo vẻ liền lạc hơn cho đôi giày. Phiên bản còn lại sử dụng chất liệu woven và mang màu xanh olive.

Tại tuần lễ thời trang New York, bên cạnh BST được phát hành cùng lúc với sự kiện thì PSNY cũng đem đến 2 phiên bản khá đặc biệt của đợt collab giữa hãng và thiết kế Air Jordan 15. Phiên bản đầu tiên là một đôi PSNY x Air Jordan 15 màu xanh olive nhưng với chất liệu suede, xuất hiện trên chân của Frank Cooker. Phiên bản này không nằm trong danh sách các phiên bản được phát hành, điều này cũng không có gì lạ lẫm khi mà các sản phẩm trước đó của PSNY không ít thì nhiều cũng được đánh dấu Family & Friends.

Bản Olive đặc biệt của Frank Cooker

Phiên bản PSNY x Air Jordan 15 đặc biệt còn lại xuất hiện trên sàn catwalk. Theo giới thiệu thì đây là một đôi boot PSNY x Air Jordan 15, với chiều cao lên đến đầu gối (bạn có nhớ các mẫu Converse All-Star cổ siêu cao chứ?). Hiện tại thì phiên bản này sẽ không có mặt trong BST được bán ra, và PSNY cũng không tiết lộ rằng liệu trong tương lai phiên bản này sẽ được phát hành hay không.

Mang tính chất độc quyền nên các sản phẩm trong BST PSNY x Air Jordan 15 sẽ được bán ở một số chi nhánh cụ thể như sau:

32 South State Chicago,

306 Yonge St Toronto,

21M New York,

A Ma Maniere Atlanta,

Blends Los Angeles,

Bodega Boston,

Capsule Toronto & Markham,

Concepts Boston & New York,

Creme Norfolk,

Feature Las Vegas,

Haven Toronto,

KITH Brooklyn,

Livestock Toronto & Vancouver,

Oneness Lexington, RSVP Chicago,

Shoe Gallery Miami,

Social Status Charlotte,

Houston & Pittsburgh,

Sneaker Politics Lafayette,

Sole Fly Miami,

St. Alfred Chicago,

Trophy Room Orlando,

The Darkside Initiative San Francisco,

Undefeated Los Angeles,

Wish Atlanta,

Xhibition Cleveland.

Và đồng thời có mặt trên website chính thức của PSNY. Giá bán lẻ hiện chưa được công bố. Dưới đây là hình ảnh rõ nét của các sản phẩm quần áo đi kèm trong BST PSNY x Air Jordan 15.

Related Post