Rò rỉ thêm hình ảnh của Air Jordan 12 “FIBA”

Air Jordan 12 “FIBA” đã xuất hiện thêm một số hình ảnh rò rỉ mới. Phiên bản được cho là phát hành hướng đến giải bóng rổ thế giới FIBA hiện đang được tổ chức tại “hàng xóm” Trung Quốc, mang phối màu có phần gắn liền với hình ảnh quốc gia là Trắng/Đỏ-Vàng.

Bắt đầu với chất liệu, da nhăn tiếp tục trở thành lựa chọn cho các thiết kế Air Jordan 12. Phần viền quanh thân giày thường thấy trong chất liệu giả vân reptile nay được thay thế bằng những họa tiết tribal chìm trên bề mặt.

Màu trắng trở thành màu chủ đạo cho toàn đôi giày, trải dài từ thân giày xuống đế giữa. Lớp lót trong, mặt đế ngoài của giày mang màu đỏ mang tính tương phản mạnh. Đồng thời các chi tiết như 4 mắt xỏ dây ở vị trí cổ giày, 2 miếng tab nhựa ở 2 mặt bên trên thân giày được phủ màu vàng gold, tăng vẻ bóng bẩy. Phía sau gót là dòng chữ tiếng Hoa, thay thế cho dòng branding thường thấy của thiết kế này.

Một thông tin bên lề lý giải việc chọn Air Jordan 12 làm đại diện cho lần phát hành tại Trung Quốc là vì đây cũng chính là phát hành Air Jordan đầu tiên được chính thức mở bán tại đất nước này vào năm 1997, nên cũng có thể hiểu đây là một sự tri ân ngầm đến nền văn hóa, con người của nơi chủ trì giải FIBA năm nay.

Dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 8, Air Jordan 12 “FIBA” sẽ được bán với mức giá bán lẻ $190 cho size Men’s. Địa điểm phát hành hiện chưa được công bố.

Related Post