Now Reading
Tháng 3 này Ewing có gì?

Tháng 3 này Ewing có gì?

Tuy không có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, Ewing vẫn luôn có một vị trí nhất định trên thị trường giày bóng rổ. Cho tháng 3 năm nay, hãng cho ra mắt hai phối màu mới của hai dòng giày Ewing Rogue và Ewing Guard.

Phiên bản mới của Rogue lấy chủ đề về Ngày của Thánh Patrick – một chủ đề khá quen thuộc với nhiều hãng giày. Phối màu của Rogue tất nhiên sẽ mang màu xanh làm chủ đạo kết hợp cùng chút màu trắng. Nhấn nhá vào đó sẽ là những chi tiết màu cam ở phần lót trong, đế giày cũng như phần nhựa xỏ dây. Đặc trưng của mẫu Rogue là phần strap chéo, và đó là cũng nơi dòng chữ St. Patrick’s Day được đặt một cách trang trọng. Trên lưỡi gà là hình cỏ ba lá – vật gắn liền với Ngày Thánh Patrick, được đặt khéo léo canh con số 33 – số áo của Ewing

EWING-LOOKBOOK-GUARD_602 copy EWING-LOOKBOOK-GUARD_602 copy EWING-LOOKBOOK-GUARD_602 copy

Còn với Guard, dòng giày mang nét thiết kế cứng cáp giữ nguyên phong cách giày bóng rổ của thập kỉ trước. Phối màu mới của dòng giày này đi theo chủ đề rất quen thuộc và cũng rất được ưa chuộng – phối màu Bred Đỏ Đen. Mâu giày mang màu đỏ dịu của chất liệu suede làm chủ đạo kết hợp cùng chút ít tông đen ở phần đế, lót trong và lỗ xỏ dây. Màu trắng được sử dụng để tạo sự nổi bật cho những chi tiết branding. Cả hai dòng giày đều được thông báo thời gian ra mắt vào ngày 20/3 tới tại các điểm bán lẻ chọn lọc cũng như tại website của Ewing.

3-11-15-1_2048x2048

3-11-15-3_2048x2048 3-11-15-4_2048x2048

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top