Thử vận may cùng Microsoft để có cơ hội trúng thưởng một chiếc máy XBOX One X x Air Jordan 3

Đồng hành cùng Jordan Brand trong đợt phát hành xuyên suốt tuần lễ NBA All-Star Weekend 2018 của một loạt các phiên bản Air Jordan 3 sẽ là bộ ba chiếc máy chơi game XBOX One X đến từ gã khổng lồ Microsoft. Điểm nổi bật của 3 chiếc máy chơi game độc nhất vô nhị này chính là màu sắc và họa tiết của mỗi chiếc máy sẽ tương ứng với từng phối màu của phiên bản Air Jordan 3 như “Black Cement”, “Tinker” hay “Free Throw Line”.

Và đây là phần quan trọng: Trên thế giới chỉ có duy nhất 3 chiếc máy ứng với 3 phối màu. Và Microsoft cũng đã chính thức mở đăng kí tham gia giveaway cho tất cả mọi người để ai cũng có thể được thử vận may của mình. Cách thức rất đơn giản, những ai muốn tham dự đợt giveaway này chỉ việc retweet lại dòng trạng thái của Xbox dưới đây, kèm theo hashtag #sweepstakes.

Mỗi tài khoản chỉ được tham gia một lần, 3 người thắng cuộc của đợt giveaway sẽ được công bố vào ngày 21/2 lúc 10p.m (giờ địa phương). Ứng với mỗi phiên bản Xbox One X mà người may mắn được nhận, họ sẽ nhận kèm thêm một đôi Air Jordan 3 với phối màu tương đồng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về luật của đợt giveaway này tại đây.

Related Post