Tin vua cho người hâm mộ Nhà Vua – Nike LeBron 7 trở thành cái tên mới nhất được ưu ái Retro

Năm 2009, Nike cho ra mắt phối màu mang tên “Thảm Đỏ” – “Red Carpet” cho thiết kế mới nhất lúc bấy giờ của LeBron James là Nike LeBron 7 và được đón nhận nồng nhiệt bởi người hâm mộ trên toàn thế giới. Tròn 10 năm sau, The Swoosh lặp lại lịch sử khi chính thức xác nhận sẽ mang trở lại phát hành kinh điển này vào cuối tháng 10.

Với những hình ảnh về phiên bản Retro của Nike LeBron 7 “Red Carpet” đến từ tài khoản @theflyesttruckerukno, không khó để nhận ra rằng đôi giày KHÔNG CÓ MỘT THAY ĐỔI NÀO dù là nhỏ nhất. Thậm chí, đến cả chiếc hộp của giày cũng vẫn được phỏng theo nguyên gốc cách đây 10 năm, với hình ảnh chụp trắng đen LeBron James và quê nhà Akron, Ohio của anh được in phủ trên toàn bộ hộp giày. Ngoài ra còn có một bộ dây extra laces màu đỏ đi kèm, cho phép người mang thỏa thích thay đổi.

Ấn định trở lại vào ngày 29.10.2019, Nike LeBron 7 Retro “Red Carpet” đã được công bố mức giá bán lẻ ở $200. Đây được xem là đôi giày may mắn của King James bởi sự nghiệp của anh cũng từ mùa giải 2009-2010 đó mà phất lên như diều gặp gió, khi liên tục ẵm 3 danh hiệu NBA trong những năm sau đó. Biết đâu, may mắn ấy cũng sẽ thuộc về bạn khi sở hữu phiên bản Nike LeBron 7 “Red Carpet” này?

Related Post