Now Reading
Tri ân loạt chung kết NBA cách đây 15 năm giữa Detroit và L.A. với phiên bản Air Force 1 High sắp ra mắt

Tri ân loạt chung kết NBA cách đây 15 năm giữa Detroit và L.A. với phiên bản Air Force 1 High sắp ra mắt

Bước vào thời điểm cuối mùa của loạt Chung Kết NBA năm nay, Nike cũng lục lọi lại quá khứ và “nhắc nhở” mọi người về những chức vô địch có tiếng vang lớn trong quá khứ thông qua thiết kế kinh điển với tuổi đời gần 40 năm – Nike Air Force 1.

Đã từ rất lâu rồi kể từ khi có một đội bóng miền Đông với đội hình có chiều sâu đủ sức chặn đứng các đối thủ trên sân bóng như Milwaukee Bucks năm nay, trong khi đó Golden State Warriors vẫn đang chiếm vị thế cao hơn. Mọi người dần cảm thấy chán chường motif siêu đội bóng thống trị giải đấu, điều y hệt như những gì diễn ra vào mùa giải NBA năm 2003-2004 – năm Lakers trở lại vòng chung kết sau 2 mùa vô địch 2001 và 2002 và đối đầu với Detroit Pistons, lúc bấy giờ là thế hệ Bad Boys 2.0 với bộ đôi Wallace, Billups, Prince và Hamilton. Detroit chiến thắng series với tỉ số 4-1 và trở thành nhà vô địch mùa giải năm đó.


Chức vô địch đầy bất ngờ trước bộ đôi Kobe Bryant và Shaquille O’Neal của Detroit Pistons đã trở thành tiền đề cho thiết kế Nike Air Force 1 High này. Đầu tiên là về chất liệu, đôi giày sử dụng da bóng kết hợp cùng họa tiết geometric. Phần tag lưỡi gà với 3 sọc màu Trắng/Đỏ-Xanh đặc trưng của Motor City. Bên trong lót giày có in graphics biểu tượng của Detroit và trên phần cài strap là con số ’04 được thêu bên trên.

See Also

Không có thông tin chính thức về thời gian phát hành của đôi giày cũng như mức giá, nhưng dự kiến sẽ sớm có mặt trên website của The Swoosh. Năm nay Detroit Pistons cũng đã vào được vòng Playoffs là một sự tiến bộ rất lớn so với những năm gần đây. Nếu bạn yêu thích những chú ngựa này thì đây xứng đáng là một lựa chọn cần để mắt đến.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top