UNDFTD x Air Jordan 4 FAKE sắp tràn vào thị trường

UNDFTD x Air Jordan 4, như chúng ta đã biết, là một bản collab gây xáo động cộng đồng sneakers trên toàn thế giới ra mắt với số lượng chỉ có 72 đôi trên toàn thế giới vào năm 2005. Đôi giày hàng hiếm này đã được mang ra đấu giá, raffle khi ra mắt và cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta cực kì ít khi bắt gặp một đôi UNDFTD x Air Jordan 4 rao bán trên ebay, và nếu có cũng sẽ mang mức giá trung bình tầm $30,000.

pl8b6dgvy5sw0aflotek

Hiếm có khó tìm và là “grail” của hầu hết các đầu giày trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều lời đồn về việc retro UNDFTD x Air Jordan 4 trong năm 2015 này nhưng vẫn chưa hề có thông tin chính thức nào khiến tất cả đều thấp thỏm mong ngóng. Jordan có lẽ còn chưa kịp lên kế hoạch retro bản collab này thì các xưởng giày fake đã nhanh tay giúp ông lớn có thêm hàng trăm đôi UNDFTD x Air Jordan 4 mà sắp tới sẽ nhanh chóng tràn vào thị trường.

fake-air-jordan-4-undftd-06

fake-air-jordan-4-undftd-08fake-air-jordan-4-undftd-09

Những bức ảnh trên đây đã được tung lên mạng, bức ảnh cận cảnh từ xưởng giày fake với hình ảnh các đôi UNDFTD x Air Jordan 4 fake được sản xuất và đóng hộp chuẩn bị được tuồn ra ngoài thị trường. Theo thông tin được cho biết thì sẽ có khoảng 500 đôi giày fake được tung ra ngoài “black market ” (chợ đen) và sẽ nhanh chóng lọt vào tay những người tiêu dùng “kém thông thái”. Với độ limited bậc nhất của đôi giày này, rất khó để có thể mang ra so sánh và legit check kĩ càng. Càng khó hơn khi mà có quá ít các đầu giày may mắn sở hữu trong tay một đôi UNDFTD x Air Jordan 4 để có thể mang ra đối chứng. Vì vậy, nếu ai đang có ý định tiết kiệm và tìm cho mình một đôi thì nên dành thời gian legit check kĩ càng trước khi giao dịch. Và xin nhớ rằng, Jordan chưa hề có một thông tin gì về việc retro lại bản collab lịch sử này nên đừng ngây thơ để bị lừa bởi những lời đường mật đến từ những con buôn của “black market” nhé !

fake-air-jordan-4-undftd-02 fake-air-jordan-4-undftd-03

Related Post