Vans cho ra mắt bốn phối màu nhẹ nhàng cho dòng Half-Cab

Năm 2017 kỉ niệm 25 năm ra mắt của dòng giày Half-Cab, với một số phối màu đặc biệt được Vans ưu ái. Nhưng tách biệt khỏi hẳn sneaker culture, những phiên bản kỉ niệm 25 năm của Half-Cab chỉ tập trung vào skate culture, vạch ra một hướng đi riêng biệt đầy ấn tượng.

Ngay vào đầu năm mới, Vans đã cho ra mắt bốn phối màu mới của dòng giày này. Những phối màu GR, mang hai sắc thái đơn giản và một chút nổi bật.

Nếu thích đơn giản, bạn có thể tìm đến hai phối màu All White hoặc All Black – đơn giản, mang hàng ngày và tất nhiên chất lượng với giá tiền vẫn luôn tuyệt vời như danh tiếng của Vans bao lâu này.

Còn nếu thích nổi bật hơn một tí, hãy ngó qua hai tông màu lạ mắt này: Faded Rose – tông Đỏ mang hơi hướng muted nhẹ nhàng, phối cùng tông Đen cho những phần còn lại (kể cả đế giày). Phối màu nổi bật còn lại là Hibiscus – tức Dâm Bụt, với tông Đỏ Hồng sáng sủa hơn, phối cùng tông Trắng.

Bốn phối màu trên của Half-Cab hiện đang được bán online lẫn tại cửa hàng của Vans, với retail ngọt ngào như thường lệ: $80.

Related Post