Now Reading
Vans Slip-Skool: Sự sáng tạo của Vans trên hai thiết kế Slip-On và Old Skool

Vans Slip-Skool: Sự sáng tạo của Vans trên hai thiết kế Slip-On và Old Skool

Vans tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình ngay cả trên những thiết kế xưa cũ, khi cho ra mắt một mẫu sneaker hybrid kết hợp hai mẫu giày bán chạy nhất của họ: Vans Slip-OnVans Old Skool. Họ gọi thiết kế này dưới một cái tên vô cùng đặc biệt chắc không ai có thể nghĩ ra: Vans Slip Skool (!?).

Phần nền móng cho thiết kế là mẫu Slip-On, đây cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với bàn chân người mang. Vans đã trang bị cho phần upper (có còn xứng đáng gọi nó là upper khi nó nằm bên dưới một lớp upper khác?) này công nghệ khử độ ẩm, điều khá cần thiết khi mà bao bọc bên ngoài phần lõi Slip-On này là phần vỏ nhựa trong suốt mang dáng hình không thể lẫn đi đâu được của Vans Old Skool. Sử dụng chất liệu Feelmax, phần vỏ này được gia cố ở những vị trí như lưỡi gà để mang đến sự ổn định, và được đục lỗ để gia tăng khả năng thoát khí. Bộ đế cao su vulcanized chống chọi ngoại cảnh tốt, đi kèm với bộ lót giày ComfyCush êm ái của Vans.

Hiện đã có hai phối màu được ra mắt, bao gồm True Navy/Red và một phối màu huyền thoại: Checkerboard, cả hai có giá bán lẻ $75 và đã xuất hiện tại webstore của Vans

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top