Now Reading
Virgil Abloh diện BAPESTA theo phong cách deconstructed trứ danh – điều bất ngờ gì đây?

Virgil Abloh diện BAPESTA theo phong cách deconstructed trứ danh – điều bất ngờ gì đây?

Tại tuần lễ thời trang Paris, tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn về nhà thiết kế tài ba Virgil Abloh, người đã vô cùng thành công trong 2 năm 2017-2018 vừa qua, với loạt sản phẩm trứ danh “The 10” hợp tác cùng Nike. Nhưng đây là năm 2019, và mọi ánh mắt đổ dồn về Virgil cũng không phải để chúc mừng cho thành tựu đó, mà là để ngắm nhìn phiên bản BAPESTA trên chân anh.

Đó là một BAPESTA với chất liệu da cá sấu cùng font chữ Helvetica – một chi tiết tuy nhỏ nhưng đủ đặc trưng để đại diện cho các sản phẩm của Virgil Abloh. Và nếu điều này thật sự diễn ra, thì đây là một bước đi hoàn toàn đúng đắn dành cho cả 2 thương hiệu này để khởi đầu cho năm 2019.

See Also

Và cũng từ vấn đề này, một số câu hỏi thú vị đã được nêu lên. Liệu mối quan hệ giữa Nike và Virgil Abloh sẽ đi về đâu? Mặc dù như những gì chúng ta đang nhìn thấy, thì dấu chấm hết có lẽ không phải là câu trả lời cuối cùng của cả 2, dẫu rằng “The 10” đã được chính Virgil xác nhận trước đây rằng sẽ không còn phát hành nhiều như trước.

Bên cạnh đó, hàng loạt nghi vấn được đặt ra xoay quanh việc BAPE vay mượn rất nhiều yếu tố của Air Force 1 cho thiết kế BAPESTA, và Virgil Abloh lại là người đã từng thiết kế Air Force 1 theo phong cách deconstructed cho BST “The 10”, nên rất nhiều người muốn xem rằng liệu Nike, Virgil và BAPE sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào trong năm 2019 này (người hâm mộ mong muốn nhiều hơn là 1 bản sao y deconstructed của Air Force 1 và thay đổi logo trên thân giày thành BAPESTA).

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top