Với Pampa Lite /Cuff WP – Palladium Thoát Khỏi Hình Ảnh Giày Chuyên Phượt

Được biết đến như một thương hiệu thời trang footwear bất chấp mọi thời tiết, Palladium luôn đem đến những sản phẩm không chỉ được tỉ mỉ từng chi tiết cấu tạo mà còn quan tâm đến sự trải nghiệm của người mang, làm thế nào để sản phẩm phát huy được hiệu năng tối đa của một đôi giày.

Palladium luôn biết cách lấy lòng fans cũng như luôn đi sâu tìm hiểu “thâm cung bí sử” để đưa đến những chiến binh mạnh nhất, khiến những kẻ tưởng chừng như là fans cứng cũng phải trầm trồ, nghiên mình thán phục bởi những cải tiển vượt bậc mà Palladium mang tới.

Không cần phải quá rầm rộ, không cần phải thay đổi 180 độ về mặt outlook, nhưng BST Pampa Lite/Cuff WP cũng đủ sức khiến các bậc thầy của thời trang streetwear phải nghiêng mình cúi chào.

Đương nhiên, đã là một đứa con thuộc dòng họ Pampa thì tiêu chuẩn đầu tiên đó phải là sự bền bỉ, ôm chân và tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi mang.

Vậy nếu chỉ dừng lại với những ưu điểm trên thì khó mà chiều được lòng thần dân Palladium đúng không nào? Do đó, Pampa Lite/Cuff WP đã được upgrade thêm phần đế Lite siêu nhẹ, logo được thiết kế nổi bật ở phần lưỡi gà.

Thêm vào đó là miếng cao su tạo độ bám khi di chuyển và chức năng “waterproof” cũng được trang bị cho Pampa Lite/Cuff WP để vượt mọi thời tiết.

Bật mí thêm nữa là BST Pampa Lite/Cuff WP sẽ có 3 phối màu với 3 cái tên thật mĩ miều: Titanium, Rainy Day, Vetiver. Ai bảo Palladium chỉ là giày chuyên đi phượt? Nếu dùng trong OOTD cũng không tồi chút nào đâu nha.

Phối màu Titanium.

Phối màu Rainy Day

Phối màu Vetiver.

Pampa Lite/Cuff WP sẽ chính thức có mặt tại cửa hàng Palladium VN từ ngày 24/01. Đến ngay cửa hàng chọn cho mình một đôi thật tâm đắc nhất chứ nhỉ?

Related Post