White Chuck – Chuẩn mực mới cho lối thời trang hiện đại.


Đang tải video… Chờ chút

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ chiến dịch #ForeverChuck hoành tráng hồi đầu năm nay của Converse nhằm tôn vinh Chuck Taylor All Star – một trong những biểu tượng sneaker kinh điển nức tiếng thế giới và luôn là lựa chọn hàng đầu cho street style.

Sắp tới đây, dòng giày này sẽ lại tiếp tục gây ấn tượng với BST “White Chuck” đại diện cho xu hướng thời trang Original trong năm 2017.

Vượt thời gian, White sneaker hiện dần đang được các “đầu giày” yêu chiều hơn hẳn, điển hình là chúng luôn xuất hiện cùng outfit của các tín đồ “street style” hoặc “easy-going style”.

Dường như là đại diện yếu tố thời trang cơ bản nên chúng có thể “match” với tất cả mọi phong cách thời trang từ cổ điển đến hiện đại. Và đó cũng chính là thông điệp mà Converse muốn gửi tới qua BST này: “Match Everything – Everyone”.

“MATCH EVERYTHING – EVERYONE”

Converse luôn thích thú và hưởng ứng đối với sự phá cách, tự tin, sáng tạo không ngừng của giới trẻ và cũng luôn tạo cơ hội cho sự thể hiện cá tính đột phá của họ.

“White Chuck” lần này mở rộng đối tượng và tiếp cận xu hướng thời trang hiện đại với những set đồ phong cách, chinh phục từ tay chơi đường phố bụi bặm cho đến tín đồ thuộc sàn diễn thời trang.

Bên cạnh outlook thời trang, Converse White Chuck – Chuck Taylor Monochrome với “low top” và cả “high top” lần này gây bất ngờ với lưỡi gà được lót trong với lớp lining Microsuede hỗ trợ di chuyển linh hoạt 3600 ôm trọn cổ chân.

Hạ gục hoàn toàn các “đầu giày” bằng insole tích hợp công nghệ nổi tiếng – Nike Lunarlon, đảm bảo mang lại một bộ đệm êm ái hơn bao giờ hết cho đôi chân của bạn.

Đấy chính là các lý do thuyết phục cho thông điệp “Match Everything – Everyone”.  Với White Chuck bạn có thể tự tin sáng tạo với bất kỳ phong cách nào. Bạn sẽ bắt đầu White Chuck bằng trang phục như thế nào?

Hiện sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Converse Việt Nam trên toàn quốc.

Related Post