Now Reading
Wiz Khalifa xả kho hàng hiếm – kiếm tiền làm từ thiện

Wiz Khalifa xả kho hàng hiếm – kiếm tiền làm từ thiện

Đã lâu không xuất hiện, nhưng Wiz Khalifa vẫn giữ phong cách tạo sự thoải mái và gần gũi cho mọi người mỗi khi nghe tin tức về anh.

Hiện tại, Wiz đang tham gia vào một chiến dịch từ thiện mang tên “Clothes Off My Back”, với mục tiêu quyên góp tiền cho quỹ Little Kids Rock – quỹ giáo dục âm nhạc cho trẻ em.

Như cái tên đã gợi ý, chiến dịch này được gây quỹ bằng các bán những món đồ từng được sở hữu bởi chính rapper đến từ Pittsburgh. Nếu là một fan, bạn có thể ghé qua và mua ngay các item rất đời thường – như merch của Pittsburgh Steelers, các item mặc thường ngày của Wiz đến từ nhiều thương hiệu như Abercrombie & Fitch, H&M, Levi’s,…

Nhưng nếu là một sneakerhead “máu mặt” chịu chi – thì còn nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn.

Một số item casual của Wiz.

Đó chính là BST sneaker của riêng Wiz – dao động từ hàng casual, custom, phát hành hiếm cho đến cả những siêu phẩm mà Wiz cất công sưu tập – chẳng hạn như đôi UA Curry 1 “Dark Matter” từng được mang bởi Stephen Curry trong trận NBA All-Star đầu tiên của anh. Hiện tại chúng ta mới chỉ biết được 4 sản phẩm sẽ được đưa lên đấu giá – với tổng cộng danh sách dự kiến là 20 sản phẩm.

Just Don x Air Jordan 2

Air Jordan 4 custom “Taylor Gang”

Nike AF1 custom “Supreme F&ckery”

Và siêu phẩm đặc biệt nhất – UA Curry 1 từng được mang thi đấu bởi Stephen Curry.

Chương trình đấu giá cho BST sneaker của Wiz Khalifa sẽ được diễn ra vào ngày 21/01 tới. Nếu có hứng thú, các bạn vào ngay website thewizvault.com và đăng ký thông báo cho buổi đấu giá nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top