Zion Williamson chính thức gia nhập gia đình Jordan Brand

Và như vậy là sau nhiều tháng dự đoán cũng như đồn thổi, tân binh được kì vọng sẽ bùng nổ của New Orleans Pelican – Zion Williamson đã chính thức khép lại những nghi ngờ xoay quanh bến đỗ “bảo trợ”. Với những thông tin mới nhất đến từ chính Jordan Brand, có vẻ như Zion sẽ đồng hành cùng Jayson Taytum (Boston Celtics) và Dwayne Haskins (Washington Redskins) và trở thành thành viên mới nhất trong gia đình Jumpman.

Cả Michael Jordan và Zion Williamson đều có những phát biểu khi được phỏng vấn về mối quan hệ của 2 bên. MJ cho biết “Zion sở hữu quyết tâm đáng nể, tính cách và lối chơi rất truyền cảm. Vai trò của anh cực kì thiết yếu trong việc dẫn dắt thương hiệu này trong tương lai. Zion muốn chúng tôi đặt niềm tin vào cậu ấy, và chúng tôi thật sự tin tưởng vào điều đó.”

Về Zion, anh cũng có đôi lời phát biểu “Thật là một điều kì diệu khi được trở thành một phần của đại gia đình Jordan Brand. Kể từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ ước để có một sự nghiệp trong giải đấu và có thể gây chấn động thế giới như cái cách mà Michael Jordan đã làm. Ông là một trong số những vận động viên đặc biệt mà tôi luôn ngưỡng mộ và noi theo, và bây giờ tôi không thể diễn tả được niềm hạnh phúc và vinh dự mà tôi cảm thấy về cuộc hành trình của mình.”

View this post on Instagram

Let’s Dance #JUMPMAN

A post shared by Zion Williamson (@zionwilliamson) on

Được đánh giá là một trong những vận động viên trẻ có tiền năng cực lớn, có thể nói chỉ xếp sau LeBron James thời rookie. Sở hữu lối đánh high-flying và có lợi thế thiên về thể trạng cũng như sức mạnh, Zion Williamson chắc chắn sẽ gây chấn động lớn trong giới giày bóng rổ. Trước đây, anh đã từng mang những mẫu Kyrie 4 trong Summer League, có lần đã xuất hiện cùng Puma nhưng có lẽ chúng ta bắt đầu chờ đón phiên bản Jordan “Zion 1” là vừa rồi. Hiện tại, thông tin về giá trị hợp đồng giữa Zion và Jordan vẫn đang là ẩn số.

Related Post