Air Jordan 16 và 31 nổi bật trong họa tiết camo ra mắt nhân ngày Cựu Binh (Veterans Day)

Việc hồi sinh dòng Air Jordan 16 trong năm nay đã là một quyết định khá mới mẻ của Jordan Brand. Mặc dù những phiên bản từ Air Jordan 15 đổ về sau (15-23) thường ít được các đầu giày thế hệ mới chú ý nhưng không vì thế mà Jordan Brand “đóng băng” các phiên bản đó. Theo như thông tin phát hành mới nhất đến từ twitter @j23app, 4 phối màu với họa tiết rằn ri đã xuất hiện trên dòng giày Air Jordan 16 và Air Jordan 31. Đây cũng là BST mới của Air Jordan mang tên “Veteran’s Day”.

iwpor4wbmvlpqkd6exmc dcapbrmparwlcycirnfc kmyzmjo7y0x5nmdzaxjt j5yagemkd2tkwlodgdgi

Ngoài 2 phiên bản Air Jordan 16 và Air Jordan 31 sở hữu phối màu mới này, những cầu thủ có hợp đồng với Jordan Brand cũng nhận được những phiên bản P.E. độc quyền với họa tiết và màu sắc tương tự, điển hình là Carmelo Anthony với mẫu M12 P.E., Chris Paul với bản CP3.X và Blake Griffin với SuperFly 5.

Quay trở lại với 2 mẫu Air Jordan 16 và Air Jordan 31. Phiên bản Air Jordan 16 sở hữu phần “shroud” (tạm dịch: lớp phủ) có thể tháo rời được và đây cũng chính là phần “ngụy trang”, che đi hết toàn bộ họa tiết camo trên đôi giày, khi tháo lớp phủ này ra sẽ để lộ phần họa tiết rằn ri nằm ở 2 bên. Trái ngược với phiên bản Air Jordan 16, Air Jordan 31 thể hiện rõ phần họa tiết camo ngay ở phía sau giày và kéo dài lên đến phần cổ giày, màu sắc cũng được đồng bộ hóa giúp cho đôi giày không bị lạc tông. Phần phối màu này cũng lấy ý tưởng từ chính màu sắc của quân phục dùng trong quân đội Mỹ.

kt1g5v69rnvu5ucdyyac cbms5st7xcajxswnc5di pqbd5jupwx4zhfqjghhf nyo24mwuz0geddpg7vcw t6lozi0hjfw80uyfidd6 xwe4s16s4rsfs6xatgjl xlmkdkjpgrzbptmbftjw gidflgrt9f83uavy41mq

Thông tin phát hành của từng phiên bản trên vẫn chưa được đề cập nhưng có thể các phiên bản trên sẽ sớm phát hành trong vài ngày tới. Stay tuned cùng #HNBMG để có thể đón đọc thêm nhiều tin tức khác về BST này.

Related Post