Air Jordan 4 White Cement “Nike Air” sẽ phát hành trong tuần lễ NBA All-Star Weekend

Nhằm đáp ứng kì vọng người hâm mộ, Jordan Brand quyết định retro lại phiên bản Air Jordan 4 “White Cement” với một chút ưu ái – thay đổi logo Jumpman thành logo Nike Air như những phiên bản OG. Mặc dù được thông báo sẽ phát hành trong quý 1 năm 2016 nhưng mãi đến thời điểm này, những hình ảnh chân thực nhất cũng như thời điểm phát hành cụ thể mới xuất hiện.

jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-08

Với những hình ảnh mới nhất và được đánh giá là những hình ảnh với độ chân thực cao nhất được chụp bởi SoleCollector, chúng ta có thể nhận thấy phiên bản bản Air Jordan 4 “White Cement” Retro 2016 này không có quá nhiều khác biệt so với lần retro cuối cùng năm 2012. Cụ thể, vẫn giữ nguyên chất liệu là full grain leather, không có nhiều thay đổi trong màu sắc. Về kiểu dáng, được đánh giá là có form giày thiên về form giày của những phiên bản OG trước đây, phần sơn đốm khá dày và đậm, trong khi phần màu xám lại không đậm như phiên bản 2012 mà lợt hơn, giống với phiên bản OG hơn. Điểm đặc trưng và thu hút nhất của phiên bản lần này có thể kể đến chính là logo Nike Air xuất hiện ở gót giày, logo Nike thay thế vị trí Jumpman dưới đế giày và bên trong lót giày.

jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-06 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-07 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-04 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-05 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-02 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-10 jordan-4-white-cement-nike-air-all-star-01

Được xếp vào danh sách phát hành đáng chú ý của năm, phiên bản Air Jordan 4 “White Cement” với logo Nike Air đang được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Ngày phát hành là ngày 13/2/2016, với mức giá $220 – khá cao so với một phiên bản Air Jordan 4 bình thường, số lượng phát hành cũng được thông báo là có giới hạn. Hãy cùng xem liệu lần này Air Jordan 4 “White Cement” có gầy dựng lại tiếng tăm cho chiến dịch Remastered của Jordan Brand vốn đang nhận nhiều ý kiến không khả quan về chất lượng sản phẩm. Nếu là bạn, bạn sẽ vote cop hay drop cho phiên bản này?

Related Post