#HNBMG Review: Limited Edt x Puma Blaze of Glory “Lion City”

Một trong những nhãn hiệu retail giày hàng đầu của Singapore, Limited Edt với chuỗi 8 cửa hàng khắp đất nước là những địa điểm tham quan thú vị cho các đầu giày trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu giày khác nhau, kể cả những dòng cao cấp như adidas Consortium, Nike Tier 0, Puma Black Station, New Balance Made in US & UK,… Vào năm 2012, đây cũng là nơi đã tổ chức raffle cho hai phối màu của mẫu Nike Air Yeezy 2.

h3vazlqdyerctqo7ccdtRa đến thế giới, Limited Edt cũng là một cái tên rất có uy tín và được góp mặt trong nhiều dự án cùng các hãng sneaker quen thuộc như adidas, Puma, Vans, Reebok,… Và nhân dịp 50 năm ngày Quốc Khánh Singapore, Limited Edt đã hợp tác cùng Puma để cho ra mắt mẫu Blaze of Glory “Lion City”.

product-shot-1000x735Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bước tượng Sư tử biển Merlion vốn đã trở thành biểu tượng của Singapore

Biểu tượng Merlion có phần đầu sư tử tượng trưng cho con sư tử mà hoàng tử Utama (người khai phá Singapore cổ đại) đã nhìn thấy trong truyền thuyết. Phần dưới của tượng là hình đuôi cá cưỡi trên sóng – tượng trưng cho nguồn gốc làng chài xưa của Singapore .

IMG_1817Và chính vì thế, Blaze of Glory “Lion City” là sự kết hợp hai biểu tượng vẩy cá và lông sư tử. Lớp vẩy cá được tạo nên bằng cách tạo hình tuyệt vời với chất liệu phản quang. Phân lông sư tử thì lại đến từ chất liệu lông ngựa.

IMG_1815Trên lưỡi gà là biểu tượng của Limited Edt và Puma

IMG_1816Lót giày mang bức họa tái hiện cảnh hoàng tử Utama nhìn thấy sư tử trên hòn đảo Singapore thuở xưa

IMG_1819Bức họa này cũng xuất hiện trên hộp giày – một chiếc hộp rất đặc biệt

Louis 6Chiếc hộp màu đỏ sang trọng với những chi tiết branding nhũ vàng

IMG_1810Chỉ có 215 đôi được sản xuất, và đây là đôi số 13

IMG_1818Mỗi đôi giày sẽ được tặng thêm một chiếc áo. Dòng chữ Chapter I mang ý nghĩa rằng đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi hợp tác cùng Puma.

Related Post