fbpx

Lịch phát hành các mẫu Jordan trong tháng 7

Tháng 7 trở thành tháng của Jordan khi có đến 8 mẫu giày được phát hành và trong số đó có 1 phiên bản sở hữu đến tận 3 phối màu.

Trong tất cả các phát hành này, đa số đều là những thiết kế, phối màu mới. Chỉ riêng Jordan 7 Bordeaux đã từng xuất hiện vào năm 2011 trước đây. Còn bây giờ hãy điểm qua những phiên bản sắp được ra mắt nào.

 1. Jordan 6 Low “Infrared”aj6l-infraredPhối màu: White/Infrared 23-Black
  Ngày phát hành: 4/7/2015
  Giá: $175
  Là một phối màu cũ mà mới, cũ với bản high và mới với bản low, một chút thay đổi ở màu sơn midsole nhưng về tổng thể vẫn giữ nguyên với cái tên “White Infrared”.
 2. Jordan 11lab4 “Red”ajl-11lab4-redPhối màu: University Red/White
  Ngày phát hành: 11/7/2015
  Giá: $250
  Phối màu thứ 2 của dòng giày “nguyên tố hóa học”. Không còn chìm như phiên bản màu đen, lần này màu đỏ sẽ khiến cho đôi giày trở nên nổi hết cỡ.
 3. Jordan 7 Retro GS “Hot Lava”aj7-gg-lavaPhối màu: White/Black-Hot Lava-Wolf Grey
  Ngày phát hành: 11/7/2015
  Giá: $140
  Dành riêng cho các bạn nữ, đây cũng là 1 phối màu mới của dòng Jordan 7.
 4. Jordan Westbrook 0
  jordan-westbrook-0-red-release-date westbrook-0-white westbrook-0-blackPhối màu: Gym Red/Metallic Gold-White || White/Metallic Gold || Black/Metallic Gold-White
  Ngày phát hành: 11/7/2015
  Giá: $125
  Dòng giày Lifestyle đầu tiên của Jordan (nếu không tính những bản Retro Lifestyle), được ưu ái hơn bất kì các phát hành nào khác khi có đến 3 phối màu để lựa chọn.
 5. Jordan 1 “Rare Air”air-jordan-1-rare-air-black-red-white-release-datePhối màu: Black/Varsity Red-White
  Ngày phát hành: 15/7/2015
  Giá: $140
  Kế thừa và phát huy truyền thống “chắp vá” Rare Air từ Jordan 4, lần này, huyền thoại Jordan 1 sẽ trở lại và thay đổi luôn cả logo wing basketball bên hông cổ giày thành Air Jordan. Đã có công bố hình ảnh của 2 phối màu “Bred” và “Cool Grey”. Và “Bred” sẽ là phối màu đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 7.
 6. Jordan 7 “Bordeaux”
  aj7-bordPhối màu: Black/Bordeaux-Light Graphite-Midnight Fog
  Ngày phát hành: 18/7/2015
  Giá: $190
  Lần thứ 2 được retro và dưới định dạng “remastered” của Jordan Brand, Jordan 7 “Bordeaux” lần này sẽ hứa hẹn chất lượng hoàn toàn vượt bậc sau những định kiến về chất lượng tệ hại của những phát hành vừa qua. Đồng thời bỏ đi logo jumpman, thay bằng Nike Air ở lót giày.
 7. Jordan Son Of Mars “Hot Lava”
  jordan-son-of-mars-hot-lava-release-datePhối màu: White/Fuchsia Flash-Black-Wolf Grey-Hot Lava
  Ngày phát hành: 22/7/2015
  Giá: $160
  Sau một thời gian lặng mất tăm nhường chỗ cho những phiên bản Son Of Mars Low, lần này Son Of Mars sẽ trở lại, những ai là fan của cái strap như mình sẽ khá là hứng khởi. Nếu như các bạn nam đã lỡ yêu thích phối màu Hot Lava ở phiên bản Jordan 7 nhưng không thể mang vừa size GS thì hãy xem Son Of Mars là một lựa chọn thay thế, bên cạnh đó nó cũng có thể là một beater khá tốt.
 8. Jordan 1.5 “Chicago”
  air-jordan-1-5-hybrid-chicago-release-datePhối màu: Varsity Red/Black-White
  Ngày phát hành: 25/7/2015
  Giá: $150
  Đã từng là một phiên bản sample được mang bởi Jordan trong một vài trận đấu của mùa giải thứ 2 của Jordan, phần đế được lấy của Jordan 2 và phần thân giữ nguyên bản Jordan 1. Đây là một trong số hiếm hoi các phiên bản Jordan 1 với logo wing basketball thay đổi chữ J O R D A N thành chữ N I K E. Nếu như Jordan 1 trở thành cơn sốt liệu người em lai (hybrid) của nó có thể thành công như anh nó không?

Related Post