fbpx

Mix Match phong cách cổ điển cùng Converse Chuck ’70 và ca sĩ Min

Forever Chuck là chiến dịch được Converse giới thiệu xuyên suốt Xuân Hè 2017 với chủ đề về các thành viên của series Chuck Taylor. Trong số đó, Chuck ’70 – một mẫu giày kinh điển rất được giới trẻ quan tâm,  sẽ được nhắc lại lần nữa qua bộ Lookbook mới hợp tác cùng Min – cô ca sĩ đa tài, đa phong cách.

Bộ Lookbook lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển sẵn có của Chuck ’70. Đối với stylist Thiên Thanh hay Min, vấn đề quần áo có thể “nhức đầu” tí, nhưng phần giày thì được giải quyết khá dễ dàng. Chỉ riêng các màu ra mắt mùa này của Chuck ’70 thôi là đã đủ để cả hai thỏa thích phối hợp các trang phục cổ điển khác nhau.

Áo khoác denim cùng tông với jeans xám bạc màu, kèm theo là áo thun trắng hình in pop art màu đỏ cực hợp với Chuck ’70 Red – điểm nhấn chính của toàn bộ trang phục.

Đồ thể thao hiện đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Tuy với chất liệu đa phần là thun nỉ nhưng không có nghĩa là bạn không thể mix style cổ điển cùng loại trang phục  này  – chỉ cần phối Chuck ’70 cùng tông là ổn! Kiểu mix này sẽ dành cho những cần phải ngày vận động nhiều.

Thông qua việc hợp tác thực hiện bộ Lookbook Converse Chuck ’70 lần này, Min chia sẻ: “Thời trang đối với Min cũng quan trọng như âm nhạc vậy, Min có thể dành cả ngày để nghĩ về bộ trang phục mình sẽ mặc hôm nay, hoặc cả ngày để nghĩ về dự án âm nhạc sắp tới của Min là gì.”

“Đối với thời trang, không phải để thể hiện cái gì đấy tôi khác biệt đi, Min chỉ muốn được là chính mình thôi.” – Min

Related Post