Mùa mưa bạn mang gì? – Dép xốp Nike Benassi nhé

Ở Việt Nam thì vào tầm này, sáng thì nóng, chiều tối thì mưa, lắm lúc chả muốn xỏ chân vào giày đi ra đường, ai kĩ hơn thì mang bao nilong, người thì trùm giày, người tháo giày ra bỏ bao, người đem theo cả dép đề phòng trời mưa.

Các thương hiệu Nike, adidas cũng đã tìm được cách giải quyết vấn đề, nhanh gọn nhất là phát hành dép, các hãng như Nike với các mẫu như Nike Solar Soft, Nike KD Slipper, Nike LeBron Slipper, Jordan với các mẫu dép thiết kế theo hướng Retro. adidas với adilette slides, adissage slides,…

Chung quy là mùa hè, tầm khoảng thời gian này đến tháng 10 thì bạn nên mang dép để tránh những cơn mưa ngang qua đưa giày đi xa.

Còn Nike, vừa lợi dụng mùa hè, vừa lợi dụng giải quần vợt Pháp mở rộng, phát hành ngay dòng dép Benassi với màu All-White, phối màu đang làm mưa làm gió mấy nay. Mặc dù với mùa mưa ở Việt Nam cộng với đường xá ngập lụt các thứ thì màu trắng không phải là lựa chọn hợp lí.

imagemagic2 imagemagic-11 imagemagic-21 imagemagic-31 nike-benassi-jdi-french-open-qs-1

Lời khuyên chân thành của người viết: Mùa này mang dép cho lành!

Nếu bạn thích follow the trend “trắng” thì hãy ghé Titolo và add to cart 1 đôi Benassi này nhé. Với mức giá £52.65 thì khá là căng cho một đôi dép xốp đấy.

Related Post