5THEWAY vừa tung ra lookbook về các ấn phẩm đặc biệt ghi dấu những dự án và trade mark trong năm 2016-2017 với tên gọi “5THEWAY OF THE YEAR”

Được biết đến với rất nhiều bộ sưu tập trong năm vừa qua, nhiều trade mark đã được tạo ra bởi nơi được gọi là “5THEWAY STUDIOS” từ các dòng sản phẩm đặc trưng như Kids Of The King, YEAR ONE, BlackSheeps, 5TW/RTW, 5THEWAY STUDIOS,… cho đến các sản phẩm collaboration và merchandise ấn tượng như The Wall Of Air Max 1, The Wall Of Future Past, U5,…

Đối với những người yêu thích, BST mới này chính là một ấn phẩm không thể bỏ qua để ghi dấu 1 hành trình của một trong những local brand sáng tạo và đặc sắc như 5THEWAY.

Sau đây là bộ lookbook mang hơi thở streetwear gồm nhiều mảng ghép mà “5THEWAY OF THE YEAR” mang đến và sẽ bắt đầu được phát hành tại Holiday Steals! by Sneaker Fest 03/12/2017:

Bật mí về sản phẩm đặc biệt sẽ có mặt tại sự kiện:

Lịch phát hành:
– Đợt 1 ra mắt 2 sản phẩm SQUARE TEE & OVERSIZED LONG SLEEVES kèm với 1 mẫu OVERSIZED HOODIE (Sẽ bật mí vào phút cuối) tại gian hàng số 1 của 5THEWAY ở sự kiện Holiday Steals! by Sneaker Fest 03/12/2017
– Đợt 2 bắt đầu phát hành SQUARE TEE & OVERSIZED LONG SLEEVES tại cửa hàng và online vào ngày 05/12/2017
– Đợt 3 bắt đầu phát hành OVERSIZED HOODIE tại cửa hàng và online vào ngày 06/12/2017.

Vì số lượng không nhiều nên mọi người nhanh chóng sưu tầm cho mình những sản phẩm đặc biệt này nhé.

Nếu bạn muốn thử cơ hội may mắn để được sở hữu 2 sản phẩm trong bộ này, hay tham gia GA: https://goo.gl/LWNgKk

Để tìm thêm thông tin về sự kiện có thể truy cập link: https://goo.gl/yG4fzN

Related Post