5THEWAY x Rapper LIL WUYN Trong Merchandise Giới Hạn Cho Mixtape Mang Tên /TIMELINE/

Trong dự án mới nhất của mình, 5THEWAY tiếp tục kết hợp với 1 nghệ sỹ underground tài năng khác để cho ra mắt 1 sản phẩm merchandise dành riêng cho mixtape /TIMELINE/ mới nhất của nghệ sỹ hiphop là Lil Wuyn.

/TIMLINE/ mixtape là một sắc khác trong phong cách âm nhạc vốn được biết đến với chất “gang” đặc trưng của thành viên 95G khi mang nhiều melody và tiết tấu thú vị, từ nhanh đến chậm, đôi khi nhẹ nhàng đôi khi mạnh mẽ và thực tế. Như đúng tinh thần của mình, TIMELINE chính là dòng chảy của cuộc sống, âm nhạc hay chính là đam mê nghệ thuật mà nghệ sỹ đang theo đuổi và cũng qua đó thấy được sự trưởng thành trong chính con người và âm nhạc của Lil Wuyn.

Trong thiết kế lần này, 5THEWAY dựa trên 1 mẫu ZIGZAG logo tee quen thuộc và tạo cho nó sự phá cách với cụm từ NOTHING GONNA STOP ME? cũng là 1 đoạn lyric trong bài hát STOP ME với tinh thần “Không gì có thể cản ta bước đi”

Sản phẩm đã được phát hành sớm tại sự kiện Listening Party của nghệ sỹ Lil Wuyn và 5THEWAY cùng với mixtape /TIMELINE/ dành riêng cho Friends & Family:

Hình ảnh sản phẩm trong dự án:

Sự kiện PHÁT HÀNH CHÍNH THỨC số lượng giới hạn sản phẩm merchandise sẽ được diễn ra tại:

  • Địa điểm: 5THEWAY 34 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian: 09:30 AM, duy nhất vào ngày Chủ Nhật 15.12.2018

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo qua link: https://bit.ly/2Cdebft

MV /STOP ME/ của nghệ sỹ LIL WUYN

Related Post