Now Reading
Yacht & Boat Club – Sự kết hợp giữa streetwear và high-fashion cùng tiêu chí vì động vật

Yacht & Boat Club – Sự kết hợp giữa streetwear và high-fashion cùng tiêu chí vì động vật

Như chúng ta đều biết, nhờ vào sự đa dạng về phong cách và mức giá hợp lý, local brand dần trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ. Tuy nhiên, với số lượng local brand vô cùng nhiều và chất lượng cũng đa dạng, việc lựa chọn một sản phẩm yêu thích đáp ứng đúng yêu cầu và sở thích cá nhân cũng là thách thức với các bạn trẻ ngày nay.

Vậy nên, nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được một thương hiệu thời trang yêu thích, hãy cùng tham khảo một cái tên khá mới mẻ nhưng đã gặt hái được một vài thành công và để lại dấu ấn trong làng streetwear nhé.

Yacht and Boat Club là thương hiệu thời trang streetwear cross high fashion ra đời vào cuối năm 2018. Sản phẩm chủ đạo của Yacht & Boat Club là những chiếc túi fanny đeo chéo có chất liệu da tổng hợp Faux leather với thông điệp #crueltyfree – không sử dụng da động vật. Bên cạnh đó, các sản phẩm của brand dược phối hợp giữa phong cách minimalism và streetstyle đề cao tính sáng tạo với brand motto “For the Creatives, by creatives“.

Thiết kế Fanny bag của Yacht and Boat Club không chỉ phù hợp với các tín đồ thời trang ở đa dạng độ tuổi khác nhau, mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang như: athleisure, street style, minimalism, menswear,…

Điểm nhấn chính trên những chiếc túi này là quai đeo dạng dây nịt khá lạ mắt và có thể điều chỉnh dễ dàng chiều dài tùy kích cỡ cơ thể. Phần màu sắc nổi bật bên trong túi cùng chất da giả dập nổi tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Có thể thấy, thương hiệu Yacht & Boat Club không chỉ tập trung vào thiết kế thời trang mà còn đặc biệt đầu tư vào chất liệu và chất lượng của sản phẩm.

Thành công sau 1 năm ra mắt hai chiếc túi “Dark as my soul” và “My Bleeding Heart”, brand tiếp tục cho ra đời hai sản phẩm mới cũng cùng dòng túi bao tử đeo chéo với tên gọi “My Heart Bleeds More“, truyền tải thông điệp trái tim rỉ máu của người nghệ sĩ luôn cháy hết mình vì nghệ thuật. Thiết kế túi màu đen “monotone” ôm lấy màu đỏ nhung rượu quyến rũ nổi bật bên trong, kết hợp cùng dây kéo màu vàng óng mang lại vẻ sang trọng cho túi.

Yacht & Boat Club – “My Heart Bleeds More” Bag

Chiếc túi còn lại, “My Soul Still Dark” – với màu trắng trang nhã bọc lấy lớp phủ đen nhung sang trọng bên trong. Thiết kế của chiếc túi này ẩn chứa ý nghĩa rằng mỗi người nghệ sĩ đều có một mảng tối “bản ngã” trong tâm hồn, chính mảng tối ấy tạo nên cá tính, sự sáng tạo riêng biệt cho cá nhân mỗi người nghệ sĩ. Yacht & Boat hy vọng là thương hiệu truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật sẽ sống thật với bản thân và cháy hết mình vì lý tưởng sống

Yacht & Boat Club – “My Soul Still Dark” Bag


Yacht & Boat Club

Facebook: https://www.facebook.com/YNBclub
Website: https://ynbclub.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top