Now Reading
Cùng HNBMG Team sắm đồ Tết tại “phòng thí nghiệm” BOO LAAB Bà Triệu

Cùng HNBMG Team sắm đồ Tết tại “phòng thí nghiệm” BOO LAAB Bà Triệu

BOO LAAB  là thương hiệu thời trang mang tính thử nghiệm, được xây dựng nên bởi chính đội ngũ BOO như một hướng đi táo bạo, đột phá cho thời trang Việt. Thương hiệu đã có màn chào sân ấn tượng tại Sole Ex Tour 2019 vừa rồi với BST /infinitee 01/ cùng không gian pop-up hoành tráng chẳng kém gì một cửa hàng thực thụ.

Vào ngày 09/01 vừa rồi, BOO LAAB cũng đã chính thức khai trương cửa hàng concept store đầu tiên của mình – nằm trên tầng 2 của cửa hàng 308 BOO Bà Triệu. Cùng HNBMG Team ghé thăm cửa hàng và sắm sửa ít đồ Tết nhé.

Tách biệt hoàn toàn với BOO – thế nên hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một phong cách mới toanh khi ghé thăm BOO LAAB. Thương hiệu BOO LAAB được định nghĩa như một [LAAB – “Phòng Thí Nghiệm”] , hướng tới việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên trang phục, từ đó đem đến trải nghiệm thú vị cho người mặc.

Lối vào cửa hàng.

Cửa hàng concept của BOO LAAB được thiết kế như một phóng thí nghiệm đến từ tương lai. Cảm giác futuristic được mang đến ngay từ những bước đầu tiên, với lối vào được thiết kế như một ống lồng – choáng ngợp bởi ánh đèn rực trắng khắp xung quanh. Lối vào này như một thứ giúp não bạn “khởi động”, sẵn sàng hòa nhịp cùng phong cách thí nghiệm của BOO LAAB.

Địa điểm tuyệt vời cho những bức ảnh outfit lung linh.

Không gian bên trong cửa hàng

Tiến vào bên trong, với tông Trắng chủ đạo kết hợp cùng vật liệu phản sáng, không gian BOO LAAB tiếp tục làm bạn choáng ngợp bởi sự bao phủ khắp nơi của ánh sáng. Ngoài ra, không thể không kể đến hệ thống ống trên trần với tông Bạc – chi tiết cầu kỳ và đắt giá cho trải nghiệm “phòng thí nghiệm” đậm tính “authentic”.

BOO LAAB hiện đã ra mắt được 3 BST – bao gồm [infinitee 01], [infinitee 02] và [The Vietnam Pride]. Tất cả đều được ứng dụng những giá trị nguyên bản từ “phòng thí nghiệm” với 3 tôn chỉ: trải nghiệm – tiên phong và chất lượng.

Admin Truong Ngoc Anh cùng chiếc áo khoác mới từ BOO LAAB.

Các bạn có xem livestream tối qua trên fanpage HNBMG không?

Cả một núi quà. Dành tặng ai đây?

Nhân dịp khai trương, BOO LAAB đã chuẩn bị sẵn một núi quà “lì xì” những bạn đầu tiên đến cửa hàng. Chỉ cần mua hàng tại BOO LAAB, giá trị bất kỳ, là bạn sẽ được nhận ngay một chiếc mũ bucket hat trị giá 399,000đ.

Cận cảnh chiếc mũ bucket hat quà tặng.

See Also

Số lượng bucket hat dành tặng chỉ là 100 thôi, nên hãy ghé ngay từ hôm nay mọi người nhé.

BOO LAAB
Địa chỉ: Tầng 2, 308 Bà Triệu, Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/BOOLAAB/

 

 

 

 

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top