adidas Pro Bounce Mid Kristap Porzingis – Chủ đề của Knicks

“Ngựa một sừng” của New York Knicks – Kristaps Porzingis đang trải qua chấn thương và có vẻ như cầu thủ trẻ này sẽ bỏ lỡ hầu hết mùa giải 2018-2019 sắp bắt đầu trong vài ngày nữa. Đây thực sự là tin buồn dành cho người hâm mộ của New York Knicks, nhất là khi họ phải xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu dưới trướng cùng tân binh Kevin Knox và hậu vệ được-trả-lương-cao-hơn-năng-lực Tim Hardaway Jr. Nhưng các bạn cũng đừng lo, adidas đã nhanh chóng an ủi người hâm mộ bằng cách cho ra mắt phối màu mới của adidas Pro Bounce Mid – một bản P.E. mang tên “Kristap Porzingis”.

Đôi giày sử dụng phối màu đặc trưng của New York Knicks và đưa nó lên đôi giày. Những màu Core Black, Orange, và Collegiate Royal xuất hiện trên đôi giày. 2 kí tự viết tắt của Kristaps Porzingis – “KP” được đặt trên lưỡi gà. Ấn tượng nhất, bên dưới đế ngoài trong suốt là graphic của một con Unicorn – ngựa một sừng – ám chỉ biệt danh của tiền đạo trẻ tuổi này.

Là một bản P.E. song đôi giày cũng sẽ được phát hành đại trà. Theo thông tin được biết, adidas Pro Bounce Mid P.E. “KP” sẽ được bán tại Eastbay và trên website chính thức của adidas với mức giá cạnh tranh $130.

Related Post