Now Reading
adidas ZX Flux XENO “Grey” – Sự giản đơn trong thiết kế

adidas ZX Flux XENO “Grey” – Sự giản đơn trong thiết kế

Ai là fan adidas nói chung cũng như fan của dòng thiết kế XENO giơ tay lên xem nào? Có bạn nào đang khóc ròng vì không cop được ba anh em nhà rắn rực rỡ kia không? Tin vui cho các bạn đây vì Hè này adidas sẽ mang XENO trở lại với chúng ta, một trong số đó là ZX Flux XENO “Grey”, một diện mạo mới, đơn giản hơn nhưng vẫn giữ nguyên chất XENO vốn có.

adidas-zx-flux-xeno-grey-1-750x400

 

Có thể dễ dàng thấy thiết kế này vẫn giữ nguyên chất XENO với họa tiết vảy rắn, tuy nhiên trông đơn giản hơn rất nhiều so với người anh em vừa ra mắt cách đây không lâu với phối màu “toàn xám” ở phần upper, logo 3 sọc đặc trưng của adidas mang màu đen nổi bật. Midsole trắng, outsole đen lại càng không thể đơn giản hơn được nữa. Tuy vậy, nét đẹp của dòng XENO chỉ rõ ràng nhất khi “lên đèn”.

adidas-zx-flux-grey-xeno-03

Dưới ánh đèn, adidas ZX Flux XENO “Grey” như khoác lên mình lớp áo mới khác hẳn vẻ ban đầu. Những chi tiết trên phần upper nổi lên rõ ràng hơn, những chi tiết vảy rắn chuyển sang sắc trắng với những đường xen kẽ màu xám như hình.

adidas-zx-flux-grey-xeno-01

 

Điểm nhấn mang phong cách XENO rõ ràng nhất chính là logo ba sọc phản quang đa sắc dưới ánh đèn flash. Mình đã bảo thiết kế này đơn giản lắm mà, không rực rỡ như những người anh em tiền nhiệm của nó đâu.

adidas-zx-flux-grey-xeno-02

 

Cuối cùng là phần heel cage bằng nhựa đặc trưng của dòng ZX cũng đổi màu dưới ánh đèn nốt, trông bắt mắt hơn hẳn so với lúc chưa lên “sân khấu” nhỉ?

Sản phẩm ZX Flux nói trên nằm trong bộ sưu tập XENO với những phối màu mới sẽ ra mắt vào mùa Hè này, cụ thể là tháng 6/2015, còn ngày lên kệ chính xác cũng như giá bán lẻ đề nghị thì vẫn chưa rõ. Bạn nào hụt mất các thiết kế vừa rồi hay muốn rước thêm XENO vào bộ sưu tập cũng như ai ưa chuộng một thiết kế đơn giản mà có “nét” riêng thì adidas ZX Flux XENO “Grey” là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Theo dõi website mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về sản phẩm mang tính đột phá này cũng như những sản phẩm tuyệt vời không kém khác.

Ảnh: SoleCollector

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top