Air Jordan 11 “Space Jam” cho mùa đông năm 2016 – thực hư thế nào?

Thực hư thế nào thì chắc chưa thể công bố là có hay không, nhưng chúng ta hãy thử xem qua một số thông tin bên lề của phiên bản này. Xuất hiện trên IG của một sneaker leaker (IG dùng để leak những hình ảnh của các phát hành mới chưa được công bố) một hình ảnh của phiên bản Space Jam 11s với thông tin kèm theo là hình ảnh của một phiên bản Air Jordan 11 “Space Jam” Sample của năm 2016. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản Air Jordan 11 xuất hiện trong dịp giáng sinh năm nay.

space-jam-jordan-11-2016

IG: hichem.og

Lí do để khiến cho bạn tin vào việc retro lại phiên bản Air Jordan 11 Space Jam này là có thật vì: Năm 2016 là năm kỉ niệm 20 năm kể từ khi phiên bản Air Jordan 11 Space Jam được phát hành (1996).

Tuy nhiên, liệu đây có phải là quá sớm khi thông tin của phiên bản Air Jordan 11 được phát hành thường niên vào dịp Holidays cuối năm bị lộ không? Mỗi năm trước, chúng ta thường nhận được thông tin phát hành của các phiên bản Air Jordan 11 vào thời gian gần giữa năm, trong khi lần này phiên bản này bị lộ diện ngay từ những ngày đầu năm 2016. Hình như hơi quá sớm để khẳng định?

Related Post