Air Jordan 3 “Free Throw Line” sẽ được phát hành sớm nhất thông qua app SNKRS

Đây sẽ là ưu đãi đặc biệt dành cho những ai sống ở New York và sở hữu tài khoản Nike SNKRS khi họ có thể sẽ mua được phiên bản Air Jordan 3 “Free Throw Line” sớm hơn lịch phát hành.

Đây là phiên bản kỉ niệm cú dunk rổ của Michael Jordan từ vạch ném phạt trong NBA Slam Dunk Contest 1988 và giành cho ông chức vô địch Slam Dunk Contest thứ 2 trước Dominique Wilkins. Theo lịch phát hành chính thức, Air Jordan 3 “Free Throw Line” sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2018 với mức giá bán lẻ $200. Nhưng với một chút tinh ý và may mắn, bạn có thể sẽ sở hữu nó sớm hơn một chút.

Với đợt early-release thông qua SNKRS Pass, khách hàng có thể “đặt trước” cho mình một slot chắc chắn của phiên bản này tại những địa điểm được Nike đánh dấu (chỉ áp dụng cho thành phố New York) và có thể pick up vào ngày hôm sau mà không phải mất thời gian chờ đợi hay tệ hơn là sold out toàn bộ và phải bỏ ra cái giá cực kì hyped cho đôi giày nếu muốn sở hữu nó. Nhưng thời gian mở bán cụ thể trên SNKRS Pass sẽ không được thông báo trước và bạn sẽ phải liên tục canh chừng thông báo từ ứng dụng này.

Cách thức phát hành thông qua SNKRS Pass sẽ được Nike áp dụng rộng rãi cho những phát hành có độ hot cao như Levi’s X Air Jordan 4 hay Nike Air Force 1 “CR7” về sau.

Related Post