Phiên bản Nike Cortez thứ 2 hợp tác cùng Kendrick Lamar sắp được phát hành

Tiếp nối cho phát hành đầu tiên của Kendrick Lamar ra mắt vào đêm trao giải Grammy Awards cách đây một tháng, Nike Cortez “Kung Fu Kenny” sẽ là phát hành tiếp theo đánh dấu sự hợp tác giữa rapper đến từ Compton, California và Nike.

Nike Cortez “Kung Fu Kenny” xuất hiện lần đầu tại buổi treo áo giải nghệ của Kobe Bryant. Phiên bản này nổi bật với màu đỏ làm chủ đạo, xen kẽ thêm 2 màu đen trắng và một số chi tiết như dòng chữ “DON’T TRIP” đặt trên lưỡi gà  và những kí tự tiếng Hoa ở phần mũi giày – mang nghĩa “damn” – ám chỉ tên album thành công nhất năm 2017 của Kendrick Lamar.

Trước đây, Nike đã từng có thông báo về việc sẽ không phát hành 2 phiên bản Nike Cortez của Kendrick, một trong số đó có phiên bản “Kung Fu Kenny” này. Không biết điều gì đã khiến Nike thay đổi quyết định.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thông báo, nhưng với NBA All-Star Weekend sắp diễn ra tại Los Angeles, rất có thể phiên bản Nike Cortez “Kung Fu Kenny” sẽ âm thầm ra mắt trong khoãng thời gian đó. Theo đó là những hình ảnh chính thức của phiên bản này đến từ Nike và giá bán lẻ cũng đã được công bố là $100, vậy nên khả năng cao là phiên bản này sẽ được phát hành trong thời gian rất gần.

Related Post