Air Jordan 3 “Knicks” được giới thiệu bởi DJ Khaled

New York Knicks trong thời gian gần đây được xem như một đội bóng với tương lai đầy… tăm tối. Họ có record thuộc hàng tệ nhất NBA, để lỡ mất rất nhiều draft pick quan trọng để có thể củng cố và tái thiết một đội hình trẻ. Nhưng quay trở lại thời đại 80s-90s, thì New York Knicks là một trong những cái tên đáng gờm của miền Tây, sở hữu một đội hình đủ khả năng để đối đầu với Michael Jordan và Chicago Bulls và chắc chắn không phải là một đội bóng dễ bị bắt nạt. Chính vì thế, “Knicks” đã trở thành phối màu tiếp theo trên thiết kế Air Jordan 3, nối tiếp phiên bản Air Jordan 13 “Lakers” mang chủ đề về ‘kỳ phùng địch thủ’ trong sự nghiệp của Michael Jordan.

Phiên bản Air Jordan 3 sở hữu combo màu đậm chất Knickerbockers với 3 gam Xanh Royal, Cam và Trắng, đi kèm là họa tiết elephant print làm nên tên tuổi cho thiết kế này. Đôi giày xây dựng và phân bổ màu sắc hợp lí khi chọn tông trắng làm chủ đạo cho phần thân , điểm nhấn màu cam nằm trên phần mid-sole còn lót trong có màu xanh dương. Thực chất, phiên bản Air Jordan 3 “Knicks” ra đời dựa trên trận đấu mà Jordan mang trên chân Air Jordan 3 “White Cement” và ghi 40 điểm, diễn ra vào ngày 08.04.1988.

Air Jordan 3 “Knicks” được dự kiến phát hành vào ngày 21.09.2019, hãy đón xem thêm các thông tin phát hành khác của phiên bản này trong thời gian tới.

Related Post