Có gì HOT diễn ra trong Mamba Day năm nay ?

Kể từ khi sự nghiệp của Kobe Bryant đặt dấu chấm hết, cả thế giới đã quyết định tưởng niệm đến huyền thoại bóng rổ này bằng một ngày mang tên “Mamba Day” trong năm – ngày 24.08 – đặt dựa trên 2 số áo mà The Black Mamba đã khoác trong suốt 20 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình. Kể từ đó, Mamba Day được chọn làm cột mốc để The Swoosh giới thiệu đến công chúng những di sản của Kobe Bryant – những thiết kế Nike Kobe thế hệ mới, cũng như hồi sinh lại những phát hành kinh điển ghi dấu một thời trong lịch sử bóng rổ bằng hình thức Protro – viết tắt cho Performance Retro. Vậy, Mamba Day năm nay – 24.08.2019 có gì đặc biệt?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tái ngộ UNDFTD, nhưng lần này sẽ là với Nike Kobe 4 Protro – phiên bản remake của thiết kế thứ 4 trong series Nike Zoom Kobe. Xuất hiện trong 4 màu sắc đại diện cho Los Angeles Lakers, Phoenix Suns, San Antonio Spurs và Milwaukee Bucks, đi kèm những chi tiết mang tính thẩm mỹ cao như chất liệu da bóng, 2 số áo 8 và 24 được thêu ở sau gót mỗi chiếc giày. Logo của Black Mamba, The Swoosh và UNDFTD được bố trí phù hợp.

Bên cạnh việc xuất hiện trên hệ thống bán lẻ của Nike Basketball vào ngày 24.08 tới đây, 4 phiên bản Nike Zoom Kobe 4 Protro này sẽ được gửi đến các ứng cử viên hàng đầu tại các trường trung học tham gia Skills Challenge Game của Drew League năm nay.

Phát hành tiếp theo có mặt tại Mamba Day 2019 hứa hẹn là một trong những phiên bản Nike Kobe được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất của Nike. Mang tên gọi Nike Kobe A.D NXT Fast-Fit đã được giới thiệu trước đây, phiên bản này mở ra một thiết kế kiểu mới so với hình dạng truyền thống của series Kobe. Không còn hệ thống xỏ dây thông thường, mẫu giày này được trang bị công nghệ Fast-Fit thắt dây nhanh và tự động. Kết hợp cùng QuadFit hỗ trợ cho người mang và bộ đệm dùng xốp React sẽ là những yếu tố mở ra một chương mới: Kiểm soát tốt mọi thứ trong trạng thái thoải mái nhất, bất kể nhịp độ trận đấu đang ở mức nào đi nữa!

Điểm nổi bật của thiết kế này là việc người mang có thể trực tiếp quan sát các hoạt động của những hệ thống bên trong đôi giày thông qua dấu Swoosh trong suốt. Đây cũng chính là mong muốn mà Ross Klein – Senior Creative Director của Nike Basketball – chia sẻ: “Chúng tôi muốn cho tất cả thấy được trái tim và linh hồn của Nike – khả năng mà chúng tôi có thể đặt cả một hệ thống công nghệ bên trong đôi giày. Đây là một trong số những thiết kế được trang bị công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại thuộc dòng sản phẩm gắn mác KOBE, có cấu tạo bên trong vô cùng phức tạp

Cũng theo thông tin chính thức, Nike Kobe A.D NXT Fast-Fit sẽ được mở bán vào Mamba Day 24.08.2019 với mức giá bán lẻ $200.

Related Post