Now Reading
Air Jordan 3 Retro “Animal Pack” với các mảng chi tiết mô phỏng lại vân da của các loài vật

Air Jordan 3 Retro “Animal Pack” với các mảng chi tiết mô phỏng lại vân da của các loài vật

Ban đầu, Air Jordan 3 “Animal Pack” được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay, với 2 phiên bản mang trên mình nhiều mảng chi tiết tái hiện lại bề mặt da, hoặc lông của những loài động vật. Một phiên bản trong số đó sẽ có phần thân giày phủ một lớp lông ngựa con làm chủ đạo.

Mọi chuyện đã không diễn ra như đúng dự kiến, thay vào đó, Air Jordan 3 “Animal Pack” được dời ngày phát hành đến quý 1 năm 2020 nhưng không xác nhận cụ thể ngày giờ ra mắt. Đồng thời, Air Jordan 3 “Animal Pack” được xác nhận sẽ là một phát hành giới hạn số lượng thuộc Tier 0 – phân khúc sản phẩm cao cấp của Jordan Brand. Các tài khoản như @sneakerfiles, @zSneakerheadz và @py_rates, đã đăng tải hình ảnh mock-up của phát hành Air Jordan 3 được cho là thuộc Animal Pack, bên cạnh ảnh on-hand thực tế của phiên bản có lông ngựa.

See Also

Theo những thông tin phát hành được biết ở thời điểm hiện tại, phiên bản Air Jordan 3 lông ngựa phía trên sẽ sớm có mặt vào ngày 19 tháng 12 năm nay. Còn bản mock-up vẫn chưa được tiết lộ chính xác ngày phát hành. Song cả 2 đã được xác nhận là thuộc “Animal Pack”, ra mắt với số lượng có hạn và đồng giá bán lẻ $225.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top