Now Reading
Air Jordan 4 “Raptors” – mua đôi giày (lắm chuyện) này ở đâu?

Air Jordan 4 “Raptors” – mua đôi giày (lắm chuyện) này ở đâu?

Nhắc đến Air Jordan 4 “Raptors”, nhiều người sẽ không thật sự mặn mà gì với phối màu này lắm. Thay vào đó, thứ họ chú ý chính là những “lùm xùm” phía sau đôi giày. Kể từ khi những bức ảnh leak đầu tiên được tung ra, nhiều người đã thắc mắc rằng liệu Drake – Homeboy của Toronto Raptors có liên quan gì đến phối màu này không.

Mọi chuyện càng trở nên khó hiểu hơn khi Drake ngày một xuất hiện day2 d9a8c5 trong các trang phục của thương hiệu cạnh tranh adidas, và đồng thời những thông tin leak cũng xác nhận rằng phiên bản Air Jordan 4 “Raptors” đúng là dành cho Drake, nhưng vì một số lí do mà những icon và branding của Drake bị bỏ ra khỏi đôi giày.

Điều này khiến nhiều người hoài nghi về việc anh sẽ ngưng hợp tác cùng Jordan Brand và chuyển sang The Brand With Three Stripes với những artist khác. Nhưng mọi chuyện lại không chỉ đơn giản vậy, Drake và đối tác của adidas (chính xác là Pusha T) đã có beef với nhau, kèm theo đó là diss-track “The Story of Adidon”. Chính vì biến cố này mà trong MV mới nhất của Drake, anh đã xuất hiện với Air Jordan. Còn chuyện giữa adidas và O.V.O thì có lẽ đã không thành khi mà chẳng thấy các bên trong cuộc thông báo gì cả.

See Also

Tạm thời gác lại drama của Drake và các nhân tố không liên quan, mẫu Air Jordan 4 “Raptors” này sẽ được phát hành vào ngày 18.08 tới đây tại khá nhiều nơi như thông qua chuỗi retailer của Foot Locker và Footaction (mở bán vào 10h sáng của ngày phát hành), retailer END (mở bán thông qua hình thức raffle online) và Titolo với mức giá $190.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top