Air Jordan 8 Quai 54 xuất hiện hình ảnh của phiên bản Family & Friends

Để mà nói về Family & Friends, thật khó có sự kiện nào mang tầm vóc quốc tế nhưng lại nhận được những phiên bản Family & Friends đều đặn và định kì như giải bóng rổ Quai 54. Trở thành truyền thống trong những năm tổ chức, các phát hành gắn với Quai 54 luôn sở hữu 2 phối màu – một sẽ dùng để mở bán cho công chúng, và một phối màu còn lại thì sẽ dành cho danh sách Family & Friends, và Quai 54 năm nay cũng không ngoại lệ với 2 phối màu cho 1 phiên bản Air Jordan 8 với cùng chủ đề thiết kế.

Air Jordan 8 Quai 54 “Family & Friends” là một bản nghịch đảo của phiên bản retail màu đen được dự kiến bán ra. Đôi giày đặc biệt sở hữu phần upper bằng da màu trắng. Các chi tiết xen kẽ đôi giày có màu đen để tạo sự cân đối. Những họa tiết dạng Parisian xuất hiện ở một nửa phần thân sau ở phiên bản màu đen nay đã được đưa lên cặp quai cài chéo trên thân giày, dưới dạng translucent có thể nhìn xuyên thấu.

Nếu bạn “may mắn” có được quan hệ mật thiết với gia đình Jordan hay rộng hơn là Jordan Brand thì hãy nghĩ đến chuyện sở hữu phiên bản này. Còn không, chúc may mắn lần sau.

Related Post