Air Jordan 9 “Kobe Bryant” P.E. sẽ được phát hành

Bên cạnh package Air Jordan x Kobe gồm 2 phiên bản Air Jordan 3 và Air Jordan 8 trong phối màu Lakers xuất hiện trước đây tại buổi khai trương Flagship Store ở Toronto thì một phiên bản P.E. khác của Kobe Bryant sẽ được phát hành rộng rãi hơn. Air Jordan 9 “Kobe Bryant” P.E. được công bố sẽ ra mắt vào dịp cuối năm, tương tự như bản sample từng xuất hiện trước đây, phiên bản này sẽ sử dụng 3 màu trắng/tím/vàng đặc trưng của Los Angeles Lakers. Một đặc điểm chưa được tiết lộ là phát hành này sẽ sử dụng số 8 phía sau gót giày như bản sample, số 23 như những phiên bản Air Jordan 9 khác hay số 24 – số áo hiện tại của Kobe Bryant.

*Những hình ảnh bên dưới là của phiên bản sample*

air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-1 air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-2 air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-3 air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-4 air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-5 air-jordan-9-retro-kobe-bryant-player-exclusive-2010-ix-patent-los-angeles-lakers-home-pe-promo-sample-8-black-mamba-shaq-power-blue-bin-steve-jaconetta-ajordanxi-6

Phiên bản này sẽ được phát hành dưới dạng general release – full size từ người lớn cho đến trẻ em, mức giá retail cho phiên bản size nam cũng là $190 như những phiên bản Air Jordan khác. Ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

Related Post