ASICS hợp tác cùng Disney cho ra mắt BST “Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn”

Bộ phim hoạt hình điện ảnh đầu tiên của Disney – “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn” chắc chắn là một phần trong tuổi thơ của rất nhiều người, trong đó dĩ nhiên có cả đội ngũ đứng đầu ASICS. Nhằm gợi nhắc những kỉ niệm rất đẹp của thời ấu thơ, ASICS đã hợp tác cùng Disney để cho ra mắt một BST lấy chủ đề này, với số lượng phối màu khá khủng.

Dĩ nhiên sẽ có 7 phối màu tượng trưng cho 7 chú lùn lắm trò nhưng cũng rất tốt bụng: Doc, Grumpy, Happy, Sleepy, Bashful, Sneezy và Dopey (tới giờ HNBMG mới nhận ra Dopey là một chú lùn phê cần), từng phát hành sẽ có phối màu tương đồng với màu quần áo của các chú lùn.

Nàng Bạch Tuyết sở hữu cho mình một phối màu đặc sắc hơn phần còn lại, với chất liệu vải nhung đỏ trông rất cao cấp, đi kèm với một chiếc nơ cùng tone màu và một quả táo độc nơi phần sockliner. Bà Hoàng hậu xấu tính (hay phù thủy?) xuất hiện trên một phát hành khác với tone màu chủ đạo là tím và đen, với sự góp mặt của một lưỡi gà to bất thường in hình vương miện trên đó.

Là hai nhân vật chính trong chuyện, thế nên hai phối màu Bạch Tuyết và Hoàng hậu sẽ có mức giá retail là $150, trong khi đó các chú lùn có giá chỉ vào khoảng $90 mà thôi, độc giả quan tâm có thể ghé qua webstore của ASICS để mua cho mình những phát hành này nhé, lưu ý là các phối màu chú lùn chỉ có size Grade School (size trẻ em) mà thôi. Bạch Tuyết thì tuy có phát hành size lớn, nhưng các đầu giày chân to đã hốt hết sạch rồi.

Related Post