atmos x Nike “Animal Pack 3.0” sẽ lên kệ vào 13/07

Hoàn toàn trái ngược với những tin leak trước đó về hình ảnh cũng như cách thức phát hành (mọi người từng đau tim với dòng chữ “Friends & Family” trong caption một bức ảnh leak đăng trên IG của Koji), “Animal Pack 3.0” đã được xác nhận sẽ release ra công chúng, cụ thể là vào cuối tuần này.

Và đặc biệt hơn, bộ ba sản phẩm trong “Animal Pack 3.0” được confirm này cũng không phải là những đôi giày đã được leak.

Vẫn cùng motif thiết kế sử dụng lông ngựa để tái hiện họa tiết của những loài thú, thế nhưng pack 3.0 này lại dành riêng cho mỗi loại họa tiết một đôi giày khác nhau.

Chúng ta sẽ có ba phiên bản Air Max 1, với họa tiết đến từ các loài vật gồm Leopard, Tiger và Giraffle – cũng là những họa tiết quen thuộc từng xuất hiện trong 2 pack lần trước.

atmos x Nike Air Max 1 “Animal Pack 3.0” – Tiger

Phần họa tiết được phối theo lối full-print, xuất hiện trên phần lớn diện tích upper – ngoại trừ Swoosh. Mỗi phiên bản cũng sẽ có một tông Swoosh khác nhau. Cụ thể, Tiger là Xanh Biển, Leopard là Cam và Giraffle là Xanh Lá.

Chắc chắn rằng sự lựa chọn màu sắc này có ý nghĩa liên quan đến đặc tính của từng loài. Nhưng hiện tại HNBMG mới chỉ đoán được rằng Xanh Lá tương trưng cho loài thú ăn cỏ (như Koji đã tiết lộ trong những bài phỏng vấn trước đây về Animal Pack). Còn Cam và Xanh Biển thì có liên quan gì đến Bảo và Hổ? Để lại “phán đoán” của bạn trong phần comment nhé.

atmos x Nike Air Max 1 “Animal Pack 3.0” – Leopardatmos x Nike Air Max 1 “Animal Pack 3.0” – Giraffle

Với việc vẫn còn 2 loài thú khác chưa xuất hiện – là Ngựa Vằn và Ngựa, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi về sự bổ sung thêm 2 phối màu nữa vào “Animal Pack 3.0”. Và rất có thể 2 phối màu đó sẽ được làm trên Air Max 95.

Thông tin phát hành của Animal Pack 3.0:

  • 12/07/2019: Phát hành in-store tại cửa hàng flagship của atmos ở Sendagaya.
  • 13/07/2019: Phát hành thông qua app của atmos.

Related Post