Air Jordan 1 “Fearless” – Một phối bản đặc biệt

Hai cột mốc quan trọng nhất sự nghiệp thi đấu của Michael Jordan – là thời gian ông thi đấu trong màu áo UNC Tar Heels và còn lại là màu áo Chicago Bulls đã được Jordan Brand tái hiện trên phiên bản Air Jordan 1 “Fearless”. Đây là phát hành ra mắt nhân dịp kỉ niệm 10 năm Michael Jordan được đề cử vào Hall of Fame.

Phối bản này đặc biệt ở nhiều chi tiết. Đầu tiên và cũng hiển nhiên nhất chính là việc đôi giày được ghép từ 2 nửa phối màu – một nửa đại diện cho UNC Tar Heels với màu Xanh/Trắng và nửa còn lại chính là màu cờ sắc áo của Chicago Bulls Đỏ/Trắng. Điểm ấn tượng tiếp theo chính là chất liệu của toàn đôi giày – patent leather, cũng như logo Wings Basketball được chuyển thể từ các bản Air Jordan 1 Mid xuất hiện cách đây gần 2 thập kỉ. Bên trong lót giày là chữ “FEAR” được in đậm kèm theo một dấu gạch bỏ. Ý tưởng của chi tiết này bắt nguồn từ câu nói “Limits, like fear, are often just an illusion” mở đầu bài phát biểu khi ông chính thức trở thành Hall of Famer.

Air Jordan 1 “Fearless” được dự kiến sẽ phát hành vào dịp lễ cuối năm 2019 với mức giá $160. Theo một báo cáo đáng tin cậy khác, một phiên bản Air Jordan 1 với tên gọi “UNC to Chicago” dành cho nữ giới cũng sẽ ra mắt vào năm 2020, với đặc điểm nhận dạng ở phần upper có màu đen chủ đạo.

Related Post