Bạn có đang hâm mộ Marvel và Spider-man: Far From Home một cách “authentic”?

Xuất hiện tại 4.634 rạp Bắc Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung – trong đó có Việt Nam, Spider-Man: Far from Home có doanh thu ước tính 93,6 triệu USD trong ba ngày cuối tuần đầu công chiếu ở nguyên thị trường ruột và nhanh chóng vượt mốc 600 triệu USD toàn cầu sau tuần đầu công chiếu.

Hấp dẫn là vậy, thế nhưng bạn có biết thế giới đang lan truyền tin đồn rằng, nếu phần phim Spider-man này có doanh thu dưới 1 tỷ USD, Sony nhiều khả năng sẽ không cấp phép cho Marvel tiếp tục sử dụng nhân vật này trong những câu chuyện tiếp theo của phase 4 vũ trụ điện ảnh MCU?

Vậy nên, giờ đây cách thiết thực nhất cho các fan của Người Nhện chính là hết lòng ủng hộ và gia tăng doanh thu của bộ phim, vậy nhưng không phải cứ ra rạp mua vé mới là cách duy nhất để giúp Nhện Tom Holland có nhiều cơ hội hơn để ở lại với MCU đâu! Một cách đơn giản nữa, đó chính là mua những vật phẩm kỷ niệm để góp phần vòa doanh thu cho bộ phim như đồ chơi, đồ lưu niệm và không thể thiếu được những chiếc áo phông cộp mác siêu anh hùng Marvel!

BST “Spider-man” từ BOO: Những “authentic item” được chính Marvel cấp phép

Bạn có biết rằng, các địa chỉ bán áo trên mạng (chủ yếu qua Facebook) tại Việt Nam giờ đang rao bán những chiếc áo được in ấn tự phát bởi các hội nhóm đam mê truyện tranh và phim ảnh siêu anh hùng hầu như đều đang vi phạm bản quyền một cách vô tình. Những chiếc áo đó sẽ không đem lại một xu nào cho chàng Người Nhện Tom Holland hay Marvel Studio nói chung, do đó dĩ nhiên không giúp Spider-man của chúng ta thêm phần chắc suất ở lại với nhóm Avengers.

Do vậy, để đam mê thật đúng cách, bạn hãy tìm mua những món đồ có được tác quyền từ chính nhà Marvel. Để nhận biết điều này không khó:

  • Thứ nhất, thương hiệu được cấp quyền bởi Marvel sẽ không ngần ngại trưng ra logo của hãng với kí hiệu “R” thể hiện quyền sở hữu bên cạnh. Ví dụ như với collab BOO x Marvel của thương hiệu Bò Sữa by BOO, logo của Marvel được đặt to, trang trọng và rõ ràng bên cạnh tên thương hiệu được hợp tác.

  • Thứ hai, những thương hiệu kết hợp với Marvel sẽ luôn tuyên bố rất rõ ràng về tác quyền của mình, không cần quá tinh ý, bạn cũng sẽ luôn nhận thấy thông điệp đó trong mỗi mẩu quảng cáo của họ.

Để trực tiếp ủng hộ được những nhân vật siêu anh hùng mà mình yêu thích, bạn cũng cần phải trở thành một người tiêu dùng thông thái và tỉnh táo. Hoặc đơn giản hơn, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín như hệ thống cửa hàng của BOO để tìm mua các item thuộc về chàng “Amazing Spider-man” của chúng ta!

Related Post