Nike LeBron 16 phiên bản GS sẽ xuất hiện độc quyền phối màu Bred cổ điển

Kể từ khi LeBron James trở thành một cầu thủ Lakers, chúng ta đã nhận được nhiều điều bất ngờ. Đầu tiên là sự ra đi của Magic Johnson, tiếp theo là chào đón 2 big men Anthony Davis và DeMarcus Cousins. Tiếp theo sau đó, là những phối màu mới của các mẫu giày LeBron sau này, mà gần đây nhất là Nike LeBron 3 “Lakers” P.E. với mỗi chiếc mang một màu khác nhau. Và tiếp theo đây là sự tái xuất của phối màu “Bred” – combo màu Đỏ/Đen-Trắng sẽ có mặt độc quyền cho phân khúc size GS của Nike LeBron 16.

Một tín hiệu đáng mừng cho phiên bản Nike LeBron 16 GS là việc giữ lại những công nghệ mà thường bị lược bỏ so với các thiết kế Men’s Size để giảm thấp giá thành sản xuất. Điều này giúp cho đôi giày thực hiện tốt nhiệm vụ của một đôi giày bóng rổ. Cụ thể, phần midsole màu trắng sẽ kết hợp 2 bộ đệm Zoom Air – phía chân trước và Air Max – phía gót giày. Phần thân giày được dệt từ vải lưới, thoáng, nhẹ và ôm chân. Màu đỏ chỉ xuất hiện ở phần đế ngoài, nổi bật với biểu tượng “Dunkman” của LeBron James ở vị trí ngay dưới đệm Airmax.

Với mức giá $160, Nike LeBron 16 “Bred” GS sẽ là một lựa chọn xứng đáng về giá cả dành cho các baller nào may mắn sở hữu size giày nằm trong phân khúc này. Giày sẽ được phát hành vào ngày 03.08.19 tại các điểm bán lẻ của Nike Basketball.

Related Post