Now Reading
Bộ sưu tập 2 chiều được New Balance dùng để tôn vinh khả năng của Kawhi Leonard

Bộ sưu tập 2 chiều được New Balance dùng để tôn vinh khả năng của Kawhi Leonard

Ngôi sao của Toronto Raptors – Kawhi Leonard là dạng cầu thủ 2 chiều vô cùng ưu tú – có thể tấn công và có thể phòng thủ một cách cực kì hiệu quả. Với việc kí kết hợp đồng cùng thương hiệu New Balance, Kawhi chính là tấm vé giúp New Balance lấy được chỗ đứng trong thị trường bóng rổ đang bị thống trị bởi Nike, adidas, Jordan và Under Armour.

Đặt tên cho BST mới nhất là Kawhi 2-Way Pack, bao gồm 2 phiên bản New Balance OMN1S dành cho bóng rổ và một thiết kế retro runner rất được ưa thích hiện nay là New Balance 997S. Bộ sưu tập này là một trong số những phát hành limited cho thiết kế signature của Kawhi trước khi đôi giày bắt đầu được phát hành đại trà trong thời gian tới. Cả 2 phiên bản đều sử dụng chung một chủ đề và phối màu, bao gồm các màu Xanh/Đen/Vàng và bề mặt một số vị trí được dập vân cá sấu, hoàn thiện với đế ngoài translucent. Phối màu này được chính Kawhi Leonard chọn và thiết kế vào đầu năm nay.

Điểm nhấn của BST này là sự kết hợp của 2 thiết kế lifestyle và performance vào chung một pack. Với 997S, đây là thiết kế retro runner đang được ưa chuộng hàng đầu của New Balance, pha trộn thành công 2 yếu tố cổ điển và hiện đại.

BST Kawhi 2-Way Pack hiện đã SOLD OUT tại các cửa hàng bán lẻ của New Balance. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm mua BST này thông qua các chợ trực tuyến với mức giá cao hơn bình thường.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top