Now Reading
ClownZ Cháy Hơn Bao Giờ Hết Với 4 Cú Hits Tại Sole Ex Tour 2019

ClownZ Cháy Hơn Bao Giờ Hết Với 4 Cú Hits Tại Sole Ex Tour 2019

Line-up cả ngày, bùng nổ trên đêm diễn và chính thức công bố dự án Nam Tiến lớn nhất năm: Sole Ex Tour 2019 vừa qua hẳn là 1 ngày cực cháy của ClownZ – thương hiệu streetwear đình đám tới từ Hà Nội.

1. LINE-UP CẢ NGÀY – SOLD OUT TOÀN BỘ SẢN PHẨM COLLAB VÀ EARLY RELEASE

ClownZxTheCollectors Collab Booth: ‘MONEYMAKER’

ClownZ Booth

Lúc đi hết mình, lúc về hết đồ, đây cũng là 1 điều dễ hiểu với ClownZ bởi cả ClownZ Booth và ClownZxTheCollectors Booth đều chưa lúc nào hạ nhiệt từ 9h sáng tới 9h tối.

Tại ClownZxTheCollectors Booth, sức hút cộng hưởng của cả 2 thương hiệu đã khiến những hàng dài line-up tập trung từ rất sớm ngay khi vừa mở cửa chương trình. 300 sản phẩm được release đặc biệt tại Sole Ex Tour 2019 đã SOLD OUT toàn bộ cho những khách hàng nhanh chân và may mắn nhất.

Tại ClownZ Booth, 2 sản phẩm cháy nhất được early release tại Sole Ex Tour 2019: Túi Utility Satchel phối màu mới Light Blue và áo full phản quang Infinity Eye Jacket, được săn đón từ trước khi diễn ra chương trình đã SOLD OUT hoàn toàn chỉ sau hơn nửa ngày mở bán. Để được sở hữu các best drop và 2 items mở bán sớm này, line-up mua hàng đã diễn ra cả ngày tại gian A4 của ClownZ.

Line-up mua hàng đã diễn ra cả ngày tại ClownZ Booth

Trở thành người đầu tiên sở hữu Upcoming Collab T-shirt cháy nhất năm (Phần thưởng Give-away) chính là lý do khiến ClownZ Booth như bùng nổ. Được tiết lộ, đây sẽ là sự collab với 1 nghệ sĩ nổi tiếng trong giới rapper Việt  – cho 1 sự kiện đặc biệt nhất năm nay của ClownZ.

2. ‘ĐỐT CHÁY’ SÂN KHẤU VỚI MÀN NHẢY CỰC CHẤT CÙNG KALLUS TEAM

Dancing luôn là một phần không thể thiếu trong văn hoá đường phố. Kallus Team, một nhóm nhảy cá tính tới từ Sài Gòn đã thổi bùng show với màn trình diễn choreography cực sung của mình. Xuất hiện trên sân khấu cùng Kallus là ClownZ với những thiết kế áo đặc biệt dành riêng cho nhóm tại Sole Ex Tour 2019, mang hoạ tiết Camouflage màu sắc cùng theme với ClownZ Booth.

3. SỰ GIAO LƯU BẤT NGỜ VỚI BẢO CẬN VÀ VIỆT MAX – NHỮNG NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SNEAKER VÀ HIPHOP TẠI VIỆT NAM

Không chỉ mang tới những Best Drop, Collab Items dành và những sản phẩm ra mắt sớm dành riêng cho Sole Ex Tour 2019, tại ClownZ Booth còn diễn ra sự giao lưu với Bảo Cận và Việt Max – 2 anh cả mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho giới sneaker và Hiphop tại Việt Nam.

4. CLOWNZ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ: SẼ NAM TIẾN VỚI STORE ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN TRONG THÁNG SAU!

Cú Hit cuối nhưng cũng là cú Hit mang tầm ảnh hưởng lớn nhất mà ClownZ mang tới Sole Ex Tour 2019 chính là: ClownZ sẽ chính thức mở cửa Store đầu tiên tại Sài Gòn vào Tháng 12, tháng cuối cùng trong năm!

Sau rất nhiều đồn đoán và hé lộ, ClownZ đã lựa chọn Sole Ex Tour 2019 là nơi để công bố kế hoạch lớn nhất trong năm của mình: ClownZ Sài Gòn.

Đi cùng với sự Nam Tiến được chuẩn bị sau 1 thời gian dài này là bộ nhận diện hoàn toàn mới: màu sắc và phá cách hơn, phù hợp với định hướng phong cách mà ClownZ hướng tới.

Bật mí thêm, để thay lời chào với Sài Gòn fam, ClownZ sẽ mang tới 1 collaboration hoành tráng nhất, kết hợp với 1 rapper nổi tiếng với sự cá tính và chịu chơi. Những thông tin tiếp theo sẽ được ClownZ hé lộ dần trên các phương tiện truyền thông của brand trong thời gian sắp tới.

Hãy cùng HNBMG điểm qua những hình ảnh nổi bật của ClownZ tại Sole Ex Tour 2019 nhé!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top