Fashion

5THEWAY® Mang Đến 4 Điểm Mới Cùng Workshop /make global local/ Và 9 Items Của Bộ Sưu Tập /nothing/ Tại Sole Ex Tour 2019

single image

Cuối tuần này, 5THEWAY® sẽ chính thức có mặt tại Sole Ex Tour 2019 để trình làng bộ sưu tập mới nhất mang tên /nothing/ và kể câu chuyện về streetwear thông qua workshop /make global local/.

Tại Sole Ex Tour 2019, 5THEWAY® với mong muốn đem lại những câu chuyện mới về thời trang, chất liệu và kiểu dáng thiết kế mà 5THEWAY đang phát triển trong chiến dịch /make global local/ để biến những tiêu chuẩn toàn cầu áp dụng cho các sản phẩm địa phương. Những điểm nhấn trên được thể hiện qua 4 điểm đột phá mới:

1. NEW FABRIC™: Tiết lộ 4 loại vải cotton mới được sử dụng xuyên suốt chiến dịch với mỗi loại vải là một câu chuyện riêng. Mã vải phổ biến nhất là NATURAL COTTON – GHOST.PNC100 (100% cotton), tiếp đến là mã vải trung hoà với sự đàn hồi và tính chất dày dặn /premium/ STRETCH COTTON – LSC955 (95% cotton + 5% Spandex), mã vãi nhẹ nhất /lightweight/ STRETCH COTTON – LSC955 (95% cotton + 5% Spandex) và cuối cùng, mã vải nặng nhất JAPANESE /strong/ COTTON – GHOST.JSC100 (100% cotton)

NATURAL COTTON – GHOST.PNC100

/premium/ STRETCH COTTON – LSC955

/lightweight/ STRETCH COTTON – LSC955

JAPANESE /strong/ COTTON – GHOST.JSC100

Mỗi màu được sử dụng là một cái tên đặc biệt mà 5THEWAY dùng như một cách thể hiện sự khác biệt và đặc trưng riêng, không phải chỉ đỏ hay vàng hay xanh đơn thuần.

2. NEW T-SHIRT FORM™: Đem những chuẩn thiết kế của một GLOBAL STANDARD MERCHANDISE để phát triển và tạo ra kiểu dáng hoàn toàn mới cho những chiếc T-Shirt được trình làng. Nổi bật với chất liệu vải được chọn là cotton tiêu chuẩn, cổ bằng bo thun và bọc viền bên trong, kiểm soát độ co rút áo và đồng nhất về gia công, kiểu dáng.

3. NEW ICON™: Những ngôn ngữ thiết kế mới mà 5THEWAY theo đuổi trong thời gian gần đây cũng sẽ xuất hiện trên những item vinyl đặc biệt sẽ tạo ra những trải nghiệm mới hơn cho khách hàng, đặc biệt là 100 bạn tham gia workshop. Cơ hội được nhận vinyl từ những thử thách thú vị tại sự kiện và tự customize cho bản thân riêng một phiên bản hoàn toàn mới.

 

4. NEW PACKAGING™: Bao bì đã không còn chỉ 1 tông màu mà được đa dạng với rất nhiều màu sắc. Bạn sẽ được “đã mắt” với sự khác biệt hoàn toàn từ Shopping Bag, Shipping Bag, Zipper,… mỗi khi có dịp mua sắm tại 5THEWAY, đặc biệt là trong sự kiện lần này.

Đến /make global local/ WORKSHOP™, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị tại 4 ZONE, đi qua các trải nghiệm khác biệt để nhận được quà từ 5THEWAY. Từ đó, bạn có thể cơ hội tự tạo ra một chiếc CUSTOM NEW TEE mang đậm phong cách riêng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ KIT khi tham gia với quà tặng chất lừ chỉ có tại sự kiện lần này

ZONE A: RESEARCH & UNDERSTAND aka NGHIÊN CỨU, TÌM HIỂU & THỬ THÁCH

ZONE B: PICK-UP  aka CHỌN & CHUẨN BỊ VẬT DỤNG

ZONE C: WORKSHOP aka THỰC HÀNH

ZONE D: COMPLETE & REWARD aka HOÀN TẤT & NHẬN QUÀ

Đối với bộ sưu tập /nothing/, 5THEWAY® muốn nói về việc đôi khi thiết kế của một local brand so với với thiết kế của các hãng lớn trên thế giới có vẻ sẽ “chẳng-là-gì” trong mắt nhiều người. Vì đối với họ, 5THEWAY® mang tầm vóc quá nhỏ bé khi đưa ra sự so sánh. Nhưng riêng những người thật sự quan tâm, thấy được sự nỗ lực và phát triển từng ngày của 5THEWAY®, điều đó lại vô giá và không gì để đo đếm được.

/nothing/ là một định nghĩa mới mà 5THEWAY® muốn kể cho những tín đồ streetwear với sự không che giấu, mang tầm ảnh hưởng và hơi thở mới, từ nguồn cảm hứng tranh vẽ, các đường line mới hiện đại được tạo ra.

Bộ sưu tập được ra mắt với những items sau:

  • SQUARE TEE™
  • TRADITIONAL FIT TEE™
  • SQUARE LONG SLEEVE™
  • SQUARE WALLET™
  • CREW SOCKS™
  • ROCKET BACKPACK™
  • COACH JACKET™
  • NYLON WEBBING JOGGER™
  • OVERSIZED HOODIE™

Hãy theo dõi và tham gia sự kiện Sole Ex Tour 2019 để trải nghiệm những câu chuyện của 5THEWAY, thông qua chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cũng như những details nhỏ nhất trong bộ sưu tập mới.

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 09:00AM – 10:00PM, 24.11.2019

– Địa điểm: A2, B2 | SOLE EX 2019 SÂN VẬN ĐỘNG QUÂN KHU 7 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận

Thông tin chi tiết mọi người có thể truy cập vào link event hoặc fanpage bên dưới của 5THEWAY:

Link event: https://www.facebook.com/events/2165153583780584/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/5theway/

You may like