CP3.XII trong phối màu mới nhất dành cho tân PG của Oklahoma Thunder

Tương tự như Kevin Durant, mẫu giày thứ 12 của Chris Paul cũng cho ra mắt phối màu ứng với đồng phục của “bến đỗ mới” mà anh vừa cập bến trong đợt trade offseason vừa qua. Dẫu rằng vụ việc này chắc hẳn là nằm ngoài sức tưởng tượng của Chris Paul, nhưng dù sao đi nữa anh sẽ tiếp tục có đất diễn trong một đội bóng đang hăm he ý định rebuild đội hình, và họ đã tìm được một người dẫn dắt – điều khiển trận đấu.

Hỗ trợ Chris Paul hoàn thành vai trò của một người điều khiển nhịp độ trận đấu là phiên bản Jordan CP3.XII trong phối màu tương ứng với đồng phục của OKC Thunder. Về tổng thể, thiết kế này sử dụng knit dệt làm chất liệu chính cho phần upper. Mặt trong của đôi giày sử dụng một lớp da trải dài ra phía sau gót, mang đến sự ổn định và chắc chắn. Bộ đệm Zoom Air được đặt ở lòng bàn chân trước và đánh dấu bằng việc sử dụng màu sắc nổi bật, được hiển thị trên đế ngoài. Logo Jumpman xuất hiện ở 2 vị trí bên hông mũi giày và phía sau gót, trên lưỡi gà là logo có hình dạng giống một con cú.

Dù không hoàn toàn mang đúng bản sắc của OKC Thunder nhưng Jordan CP3. XII cũng vẫn hoàn toàn nổi bật. Với ưu điểm như trọng lượng nhẹ, linh hoạt khi di chuyển, cho người mang cảm giác bề mặt sân tốt cùng mức giá bình dân chỉ $100, đây sẽ là mẫu giày bóng rổ đáng để cân nhắc trong mùa hè năm nay.

Related Post