Now Reading
Cùng BOO Throwback Về Thời Kỳ Vàng Son Của Nền Thời Trang Thế Giới Qua BST Back To 80’s

Cùng BOO Throwback Về Thời Kỳ Vàng Son Của Nền Thời Trang Thế Giới Qua BST Back To 80’s

Sự đột phá của BOO về cả phong cách và hình ảnh.

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN CÙNG BST BOO: BACK TO 80’S

Không phải ngẫu nhiên mà thập niên 80’s được coi là thời kì đỉnh cao của dòng chảy thời trang. Quan điểm thẩm mỹ và cảm xúc từ những thiết kế hơn 30 năm trước gây bất ngờ với tư duy thiết kế phóng khoáng, chất hoang dại của tinh thần hippie 80’s và ít nhiều hoài niệm cho thập niên vàng rực rỡ. Mùa hè năm nay, thương hiệu thời trang đã quen mặt với giới trẻ Việt – BOO –  sẽ đem tới một tủ đồ thú vị, sử dụng lại những chất liệu retro xưa cũ trên nền tảng thời trang hiện đại với BST BOO: Back to 80’s.

Không chỉ dừng lại ở màu áo đơn giản, neon detail còn xuất hiện trên drawstring, tag name, và gương mặt smiley face theo phong cách của font chữ đình đám năm 1980s – pixel.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 80 qua những mẫu áo oversized, chân váy mini skirt, hay dungarees kết hợp với nhiều phụ kiện pha trộn với tone màu neon phá cách hợp thời, khiến cho Back to 80’s trở thành BST ấn tượng bậc nhất trong mùa Hè năm nay.

Cảm hứng thời trang thập niên 80 trong BST Back to 80’s

Retro, nhưng cũng rất hiện đại với tone màu Neon

Khi thời trang 2018 bị “thống trị” bởi màu hồng rapture, pastel hay cam san hô, sự trở lại của bảng màu neon như một làn gió mát cho cả nền thời trang thế giới. Neon là sự kết hợp giữa hai tông màu xanh lá và vàng, trang phục xanh neon mang đến sự cân bằng tuyệt đối giữa nóng và lạnh, bởi vậy tone màu này mang lại sự kích thích và nguồn năng lượng tích cực cho người mặc.

See Also

Retro, nhưng vẫn hiện đại với tone màu neon qua  BST Back to 80’s

Trong những năm gần đây, cảm hứng “retro” đã lan tỏa khắp mọi ngõ ngách. Nếu như quần xếp li đặc trưng cho thập niên 50s, phong cách hippie phóng khoáng của những năm 60s, hay quần jeans ống loe 1970s đều được tái hiện trên các sàn diễn thời trang những năm gần đây thì dường như thời trang của những năm 80s đang bị lãng quên. Back to 80’s là sự đánh thức năm tháng vàng son của nền thời trang thế giới một thời, đồng thời mang lại nhiều cảm hứng bất tận cho người trẻ Việt yêu thời trang.

Thập niên 80s ngọt ngào và ngập tràn sắc màu qua BST Back to 80’s từ BOO

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top