Đã chán họa tiết Checkerboard chỉ độc 2 màu đen trắng? BST “Ochre Checkerboard” là dành cho bạn

2017 chứng kiến sự trở lại đầy mạnh mẽ của họa tiết Checkerboard đến từ nhà Vans, với hàng loạt những mẫu giày mang trên mình họa tiết này – mặc dù họa tiết này chỉ đơn giản là 2 màu đen trắng caro mà thôi. Nhưng cái gì nhiều quá cũng thành nhàm, Vans đã ra mắt quá nhiều mẫu Checkerboard mới na ná nhau làm cho họa tiết này không còn độc như lúc đầu nữa. Giải pháp của họ? Giới thiệu một phiên bản mới của Checkerboard, với sự kết hợp của trắng và vàng nghệ mang tên “Ochre Checkerboard”.

BST này sẽ bao gồm hai phát hành Vans Authentic và Vans Old Skool, sử dụng chất liệu chủ đạo là vải canvas -riêng Old Skool còn được ưu ái với một chút da lộn nữa. Với dây giày trắng và viền đế đen tương phản, bộ đôi dưới đây trông rất clean để mang trên chân vào một ngày nắng đẹp đấy. Đặc biệt, cả hai phiên bản đều thuộc dòng Lite của Vans, tuy vẫn giữ vẻ ngoài cổ điển nhưng lại còn được nâng cấp thêm với lót giày UltraCush êm ái và linh hoạt hơn, đồng thời giúp giảm nhẹ trọng lượng giày.

Có mức giá retail lần lượt là $55 và $65 cho Authentic và Old Skool, bạn có thể tìm mua chúng tại các retailer trên toàn thế giới, đơn cử như Feature. 

Related Post