Da’7sense tung BST “The 1st look” với loạt graphics ma mị

Đến từ Sài Gòn hoa lệ, Da’7sense là cái tên mới nhất vừa mọc lên trong rừng local brand Việt Nam xanh tươi và nhiều tiềm năng.

Mang lối thiết kế đơn giản với những hình ảnh đầy ma mị, “Giác quan thứ 7” lấy cảm hứng cho mình từ một thế giới hoàn toàn biệt lập, nơi mà chỉ có cảm xúc con người tự nhốt mình vào trong thế giới đó. Những cảm xúc này được thể hiện qua các bản thiết kế với hình ảnh trừu tượng, mang cho mình một ẩn ý riêng mà team Da’7sense muốn gửi gắm.

Những hình ảnh này không dừng lại ở phạm trù mắt thấy, tai nghe mà mỗi người phải tự khám phá, vượt qua khuôn khổ của sự cảm nhận cảm xúc thông thường.

Với quan niệm: “Not too much, not too little. Just right”, bộ sưu tập đầu tiên với tên gọi “The 1st look’’ chính là cái nhìn đầu tiên vào thế giới cảm xúc của con người do Da’7sense gửi gắm, với 2 thiết kế chính là LAGOM Ver.1 & LAGOM Ver.2 .

Mặt trước của hai mẫu LAGOM

Dòng quote “You look. But do you see?” là hình ảnh xuyên suốt trên cả hai mẫu áo. Nếu như LAGOM Ver.1 mang trên mình những câu từ diễn tả một cái nhìn bao quát về cách nhìn nhận cảm xúc của con người, thì LAGOM Ver.2 chính là hình ảnh khắc họa cái cách mà con người nhìn nhận vào cảm xúc của chính họ.

LAGOM Ver.1

LAGOM Ver.2 – phiên bản Trắng
LAGOM Ver.2 – phiên bản Đen

Bên cạnh 2 mẫu thiết kế chính thì D7S cũng mang đến 1 mẫu basic mang đậm dấu ấn thương hiệu là DA’7SENSE TEE.

Toàn bộ BST “The 1st look” sẽ được tổ chức pre-order vào ngày 07/09 với chương trình khuyến mãi cực sốc đi kèm cho tất cả các đơn hàng. Các bạn xem chi tiết tại fanpage của hãng:

Da7sense Facebook Page

Related Post