Đấu giá Afew x Asics Gel-Lyte III “Koi Klub” phiên bản đặc biệt lên đến $4,000

Chắc hẳn các bạn chưa quên chú cá Koi, đứa con tinh thần giữa Asics và Afew mà tôi giới thiệu cách đây không lâu (có thể xem tại đây). Đây là sản phẩm kỉ niệm 25 năm ra đời của dòng sản phẩm Gel-Lyte III và chỉ phát hành tại Đức, nơi diễn ra buổi lễ kỉ niệm cũng như lễ ra mắt sản phẩm.

Tuy còn lâu mới ra mắt phiên bản chính thức nhưng sáng sớm nay đã có thông báo rằng một phiên bản “black toe” có tên gọi chính thức “Black Koi” Asics Gel Lyte III đã được đưa lên sàn đấu giá Klekt với mục đích gây quỹ từ thiện cho dịch vụ chăm sóc cuối đời Regenbogenland Children’s Hospice. Mức giá hiện tại đã gần chạm ngưỡng €4,000 tương đương $4,500, đây quả thật là một kèo khó cho những ai muốn sở hữu phiên bản có-một-không-hai này để làm đẹp hơn bộ sưu tập của mình.

afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-06 afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-07 afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-08 afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-04 afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-03 afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-02 black-koi-asics-gel-lyte-iii afew-asics-gel-lyte-iii-black-koi-01

Related Post